Rủ nhau đi tắm sông, 4 cháu nhỏ chết đuối thương tâm

Thứ Bảy, 01/09/2018 11:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 1/9, ông Mai Duy Tuấn - Chủ tịch UBND xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm làm 4 em nhỏ tử vong.
Các nạn nhân được xác định là 2 chị em ruột Trần Thị Khương Uyên (sinh năm 2008), Trần Thị Thanh Trúc (sinh năm 2003) và hai anh em sinh đôi là Trần Đức Vỹ, Trần Đức Đại (cùng sinh năm 2009).
Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng tham gia tìm kiếm thi thể nạn nhân xuyên đêm. Ảnh: Phước Ngọc/TTXVN
Theo đó, khoảng 17 giờ ngày 31/8, 4 em nhỏ nói trên rủ nhau đến khúc sông Vệ đoạn gần khu vực trạm bơm Vạn Xuân 2, thôn Hành Thiện để tắm và không may bị sụp hố sâu dẫn đến đuối nước, mất tích. Đến 18 giờ 30 phút cùng ngày, người dân trong vùng phát hiện vụ tai nạn đuối nước và vớt được thi thể 2 cháu Vỹ và Đại.
Chính quyền xã đã thông báo và được lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Quảng Ngãi xuống hiện trường hỗ trợ, đồng thời huy động lực lượng tại chỗ tham gia công tác tìm kiếm xuyên đêm. Đến khoảng 5 giờ 30 phút ngày 1/9, thi thể 2 nạn nhân còn lại là Uyên và Trúc đã được tìm thấy.

Hiện thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về nhà, tiến hành an táng.
TTXVN/Vĩnh Trọng
Nghệ An: Hai anh em ruột đuối nước khi tắm ao gần nhà 

Nghệ An: Hai anh em ruột đuối nước khi tắm ao gần nhà 

 Đại diện UBND xã Nghĩa Thọ, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, ngày 4/8, trên địa bàn xã xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm hai anh em ruột tử vong. 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7