Rơi máy bay quân sự khiến hàng chục người thương vong tại Pakistan

Thứ Ba, 30/07/2019 07:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giới chức Pakistan cho biết, rạng sáng 30/7, một chiếc máy bay quân sự cỡ nhỏ của nước này đã rơi xuống một khu vực dân sinh gần thành phố Rawalpindi, khiến ít nhất 12 người, trong đó có 2 phi công thiệt mạng.
Rơi máy bay quân sự tại Venezuela, 7 người thiệt mạng

Rơi máy bay quân sự tại Venezuela, 7 người thiệt mạng

Giới chức Venezuela ngày 4/5 thông báo một máy bay trực thăng quân sự đã rơi tại khu vực ngoại ô thủ đô Caracas, khiến 7 người trên máy bay thiệt mạng.
Trong một tuyên bố, quân đội Pakistan cho hay có 5 binh sĩ trong số nạn nhân nói trên. Lực lượng cứu hộ cho hay, thương vong có thể tăng lên khi có nhiều nạn nhân khác trong tình trạng nguy kịch.
Quân đội Pakistan không tiết lộ nguyên nhân của vụ việc, mà chỉ nói rằng một chiếc máy bay quân sự khác đang tiến hành bay huấn luyện thường kỳ khi chiếc máy bay nói trên rơi xuống ngôi làng Mora Kalu, ngoại ô thành phố Rawalpindi.

Chú thích ảnh
Một chiếc máy bay quân sự của Pakistan. Ảnh: Internet
Trong khi đó, một quan chức thuộc cơ quan cứu hộ nhà nước cho hay ít nhất 12 người đã thiệt mạng và khoảng 20 người khác bị thương trong vụ rơi máy bay này, song lưu ý rằng công tác cứu hộ vẫn đang được triển khai.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS