Quảng Ninh: Đã tìm thấy thi thể công nhân bị vùi lấp sau vụ nổ mìn khai thác đá

Quảng Ninh: Đã tìm thấy thi thể công nhân bị vùi lấp sau vụ nổ mìn khai thác đá

Chủ Nhật, 21/04/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 21/4, UBND thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết, các lực lượng chức năng đã tìm và đưa được thi thể anh Dương Văn Công (sinh năm 1974 , quê quán tại Duy Tân, Kinh Môn, Hải Dương) là công nhân của Công ty cổ phần Phương Nam ra ngoài.
Quảng Ninh: Tai nạn nổ mìn tại công trường Than Khe Chàm khiến 14 người bị thương

Quảng Ninh: Tai nạn nổ mìn tại công trường Than Khe Chàm khiến 14 người bị thương

Trong quá trình nổ mìn phục vụ hoạt động khai thác tại Công trường Khai thác 3 đã xảy ra tai nạn khiến 14 người bị thương, trong đó có 1 thợ lò bị thương nặng. Các nạn nân đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả.
Trước đó, vào hồi 17 giờ ngày 20/4, tại khai trường khai thác đá của Công ty cổ phần Phương Nam (phường Phương Nam, thành phố Uông Bí), sau khi tiến hành nổ mìn để khai thác, anh Dương Văn Công đã đến kiểm tra hiện trường thì bất ngờ hàng nghìn mét khối đất đá sạt xuống phía bờ sông Đá Bạc, cuốn theo anh Công.
Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm nạn nhân trong đêm
Ngay khi nhận được thông tin về vụ việc, UBND thành phố Uông Bí đã khẩn trương chỉ đạo các lực lượng chức năng phối hợp với công ty khẩn trương huy động nhân lực, thiết bị, máy móc, tổ chức gạt đất đá, tạo đường ra để tìm kiếm nạn nhân.
Lãnh đạo UBND thành phố Uông Bí thông tin thêm, sau khi cơ quan công an tiến hành khám nghiệm tử thi sẽ bàn giao cho gia đình mai táng.

Hiện UBND tỉnh Quảng Ninh hỗ trợ 6 triệu đồng; thành phố Uông Bí hỗ trợ 6 triệu đồng và Công ty cổ phần Phương Nam hỗ trợ ban đầu 100 triệu đồng cho gia đình nạn nhân./.
Trung Nguyên (TTXVN)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*