Người đàn ông mất mạng trong lúc phẫu thuật làm to ‘của quý’

Người đàn ông mất mạng trong lúc phẫu thuật làm to ‘của quý’

Thứ Ba, 01/08/2017 11:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Muốn "cậu nhỏ" được cải thiện vài cm so với vốn có, một người đàn ở Thụy Điển đã phải đánh đổi bằng cả tính mạng của mình.
Tạp chí Khoa học Pháp y (Journal of Forensic Sciences) đưa tin, một người đàn ông đã không may qua đời trong lúc đang được tiến hành phẫu thuật tăng kích thước “của quý” tại một phòng khám tư nhân ở Stockholm, Thụy Điển.
Cuộc phẫu thuật, được xem là một thủ thuật an toàn, nhằm chuyển một lượng mỡ lấy từ bụng của bệnh nhân xuống dương vật. Đây chính là vụ tử vong đầu tiên trong loại hình phẫu thuật tăng kích thước dương vật.
Phẫu thuật - hình minh họa
Phẫu thuật - hình minh họa
Theo đó, đầu tiên các bác sĩ kéo căng bộ phận sinh dục của bệnh  nhân, sau đó rạch một đường để nới lỏng dây chằng. Tiếp đến, họ bắt đầu quá trình làm tăng kích thước bằng cách bơm hai đơn vị mỡ vào dương vật. 
Tuy nhiên, một lượng mỡ đã dồn lại làm dây chằng lỏng ra. Số mỡ này đã thoát qua vết tiêm vào mạch máu và tràn lên phổi của bệnh nhân gây tắc nghẽn mạch. Tim của người đàn ông này đã ngừng đập, mặc dù được hô hấp nhân tạo kịp thời nhưng ông vẫn không qua khỏi. Ông đã qua đời ít tiếng sau đó.
Phẫu thuật thành công một trường hợp chấn thương bụng, đứt đôi ruột non vì khối bê tông va chạm

Phẫu thuật thành công một trường hợp chấn thương bụng, đứt đôi ruột non vì khối bê tông va chạm

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long đã phẫu thuật và điều trị thành công một trường hợp người bệnh gặp tai nạn lao động dẫn đến chấn thương bụng kín đứt đôi ruột non và dập vỡ mạc treo ruột.
Các bác sĩ kết luận bệnh nhân tử vong do dây chằng dương vật bị lỏng trong khi đang được tiêm mỡ. Trước đây từng xảy ra một số trường hợp bệnh nhân phẫu thuật độn mông bị tử vong với lý do tương tự. 
Hoàng Trang/Báo Tin Tức
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất