Ngộ độc khí gas, 12 công nhân nhập viện

Thứ Hai, 07/04/2014 16:12 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) - Lúc 9 giờ 40 phút ngày 7/4, 12 công nhân đang làm việc tại Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam (100% vốn đầu tư nước ngoài, đóng tại khu công nghiệp Bàu Xéo, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, Đồng Nai), đã được đưa đến viện cấp cứu do bị ngộ độc khí gas.
Một số công nhân đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Trảng Bom cho biết: Sáng 7/4, công nhân đến làm việc phát hiện có mùi gas. Đến 9 giờ 40 phút, nhiều công nhân đã xuất hiện tình trạng ngạt thở, buồn nôn, chóng mặt. Những công nhân này sau đó được Công ty chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Trảng Bom.

Theo các bác sĩ Bệnh viên đa khoa huyện Trảng Bom, các bệnh nhân trên được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng khó thở, buồn nôn, chóng mặt. Qua thăm khám, bước đầu một số công nhân được chẩn đoán là do ngạt khí gas, gây ngộ độc. Sau khi được các y bác sĩ sơ cứu ban đầu, đến chiều cùng ngày một số công nhân đã xuất viện. Hiện còn 4 công nhân vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Trảng Bom.
Sỹ Tuyên
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight