Ngắm chiếc váy cưới hút nhiều 'like' nhất trong lịch sử Instagram

Thứ Sáu, 21/04/2017 11:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ váy cưới mang màu sắc cổ tích của một cô dâu Indonesia đã gây "bão" trên mạng xã hội Instagram, thu hút gần 200.000 lượt yêu thích từ những người dùng.
Trong lễ kết hôn với Zendhy Zaen vào tháng trước, cô dâu Intan Azzahra đã xuất hiện lộng lẫy trong chiếc váy tinh xảo và cầu kì, do nhà thiết kế tài năng Indonesia, Ivan Gunawan, sáng tạo ra.

Cận cảnh chiếc váy cưới gây chú ý nhất Instagram
Khi những hình ảnh của cặp đôi được đưa lên mạng xã hội, trang phục cô dâu nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng và tới nay, nó đã trở thành chiếc váy cưới được "thích" (like) nhiều nhất trong lịch sử Instagram.

Lễ cưới xa hoa của Azzahra cũng rất tương xứng với trang phục lộng lẫy của cô. Cặp đôi đến từ Jakarta kết hôn tại một địa điểm được bài trí như một lâu đài, với chiếc bánh cưới bằng chiều cao của một người thật

Chiếc váy cưới dài tay được trang trí bởi những đường viền hình hoa cầu kì cùng với hàng ngàn viên ngọc trai


Bộ trang phục trở nên hoàn hảo nhờ một vương miện ngọc trai

Sau đó, cô dâu thay bộ đầm màu đỏ cũng lộng lẫy không kém trong buổi tiếp khách. Chiếc váy này cũng thu hút được hơn 170.000 lượt yêu thích

Trang phục của chú rể Zendhy Zaen cũng được chuẩn bị rất tỉ mỉ
Song Joong Ki lại bị ép cưới với một bức ảnh mới đăng trên Instagram

Song Joong Ki lại bị ép cưới với một bức ảnh mới đăng trên Instagram

"Cuộc chiến" với những bức ảnh chụp cùng trẻ em giữa hai ngôi sao loạt phim Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn tiếp tục.

Duy An
Theo Daily Mail
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất