Mỹ: Tai nạn trực thăng trên nóc nhà ở thành phố New York

Thứ Ba, 11/06/2019 06:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 10/6, đã xảy ra một vụ tai nạn trực thăng ở thành phố New York. Theo các nguồn tin, máy bay đã gặp nạn khi đang hạ cánh xuống mái của tòa nhà AXA Equitable Center, cao hơn 50 tầng, tại khu vực Midtown Manhattan.   
6 binh sĩ nước ngoài chết trong tai nạn trực thăng tại Afghanistan

6 binh sĩ nước ngoài chết trong tai nạn trực thăng tại Afghanistan

6 binh sĩ nước ngoài đã thiệt mạng trong một tai nạn trực thăng tại Afghanistan, vụ tai nạn trực thăng nghiêm trọng nhất kể từ tháng 8 năm ngoái.
Báo cáo ban đầu cho biết lửa bốc lên từ mái tòa nhà 54 tầng ở số 787 đại lộ 7 đoạn gần phố 51. Sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã khẩn trương tới hiện trường.
Chú thích ảnh
Lính cứu hộ và cảnh sát Mỹ làm nhiệm vụ tại hiện trường máy bay trực thăng gặp nạn khi hạ cánh ở New York, ngày 10/6/2019. Ảnh: THX/TTXVN 
Theo báo New York Times, Sở cứu hỏa New York đã huy động hơn một trăm lính cứu hỏa tới hiện trường. Thông báo của cơ quan này cũng cho biết một người chưa rõ danh tính đã thiệt mạng, trong khi các nguồn tin cho biết đây có thể là phi công của chiếc trực thăng.   
Nhận định ban đầu cho thấy, nhiều khả năng đây là một tai nạn do hạ cánh không thành công vì thời tiết xấu chứ không phải khủng bố.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên