Mưa lớn tại Đà Nẵng: Thông báo cho gần 2.000 học sinh nghỉ học trong ngày 10/12 để đảm bảo an toàn

Mưa lớn tại Đà Nẵng: Thông báo cho gần 2.000 học sinh nghỉ học trong ngày 10/12 để đảm bảo an toàn

Chủ Nhật, 09/12/2018 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 9/12, ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng cho biết, trước tình hình mưa lớn diễn biến phức tạp, thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND thành phố, Sở đã chỉ đạo Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Phan Đăng Lưu (quận Hải Châu) và Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hiền thông báo cho gần 2.000 học được nghỉ học trong ngày 10/12 để đảm bảo an toàn. Hiện hai trường này bị ngập sâu từ 0,8 m - 1,5 m.
Cập nhật tin dự báo thời tiết mới nhất và mưa lũ tại Nam Trung bộ

Cập nhật tin dự báo thời tiết mới nhất và mưa lũ tại Nam Trung bộ

Dự báo thời tiết: Hà Nội ít mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 - 19oC. Nhiệt độ cao nhất từ 25 - 28oC.
Theo ông Nguyễn Đình Vĩnh, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố đã xin ý kiến của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ, tùy vào tình hình thực tế, thủ trưởng các đơn vị sẽ quyết định thông báo đến phụ huynh cho học sinh được nghỉ học để đảm bảo an toàn; đồng thời báo cáo với Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện và Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố biết.
Chú thích ảnh
Nếu tình hình mưa lớn diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng sẽ có công văn chỉ đạo chung.

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng khuyến cáo, đối với các vùng ngập sâu, ngày 10/12, phụ huynh không nên đưa con tới trường để đảm bảo an toàn. Việc học bù những ngày nghỉ do mưa lớn sẽ được các nhà trường bố trí phù hợp với tình hình của địa phương./.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên