Máy bay quân sự của Tây Ban Nha rơi ở biển

Thứ Hai, 26/08/2019 20:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 26/8, Không quân Tây Ban Nha thông báo một máy bay quân sự của nước này đã rơi ở vùng biển ngoài khơi bờ biển phía Đông Nam Tây Ban Nha và phi công dường như đã kịp bật dù thoát khỏi máy bay này.
Nga điều máy bay ném bom Tu-160 tới gần biên giới với Mỹ

Nga điều máy bay ném bom Tu-160 tới gần biên giới với Mỹ

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, ngày 14/8, Bộ Quốc phòng Nga cho biết 2 máy bay ném bom chiến lược Tu-160 đã thực hiện chuyến bay thẳng đến sân bay quân sự Andyr ở Chukotka.
Người phát ngôn của Không quân Tây Ban Nha cho biết máy bay C-101, được sử dụng trong hoạt động huấn luyện, đã rơi ở ngoài khơi gần  La Manga vào khoảng 14h38 (theo giờ Hà Nội). 
Chú thích ảnh
Các mảnh vỡ từ vụ va chạm ở đảo Mallorca của Tây Ban Nha    Ảnh: Associated Press
Hiện vẫn chưa rõ liệu phi công đã được giải cứu hay chưa. Trong khi đó, Cơ quan khẩn cấp 112 thuộc khu vực trên cho biết nhiều tàu thuyền đã được triển khai tham gia tìm kiếm người bị nạn.
Trước đó một ngày, vụ va chạm giữa một trực thăng và một máy bay nhỏ ở đảo Mallorca của Tây Ban Nha đã  khiến 5 người thiệt mạng. Các mảnh vỡ của các máy bay đã rơi xuống những ngôi nhà gần đó ở khu vực nông thôn. Nhà chức trách đã mở cuộc điều tra về vụ việc này.
Thanh Hương/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay