Lời cảm ơn của Hội Nhà báo Việt Nam

Thứ Hai, 19/03/2018 19:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hội báo Toàn quốc 2018 với chủ đề "Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới" do Hội Nhà báo Việt Nam và UBND TP Hà Nội chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội từ ngày 16 - 18/3/2018 đã thành công tốt đẹp.
Hội báo toàn quốc năm 2018 là ngày hội lớn của giới báo chí và công chúng báo chỉ cả nước, đã thu hút sự tham gia của đông đảo các cơ quan, cơ sở đào tạo báo chí với nhiều nội dung phong phú như: hội thảo, giao lưu, tọa đàm, diễn đàn trao đổi nghiệp vụ, cùng các hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc.
Chú thích ảnh
Chiều 18/3/2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến dự Lễ bế mạc Hội báo toàn quốc năm 2018. Ảnh: Minh Quyết - TTXVN
Hội Báo toàn quốc 2018 vinh dự đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và nhiều đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và Thành phố Hà Nội cùng các cấp hội, cơ quan báo chí và đông đảo công chúng báo chí đã đến tham dự các hoạt động của Hội Báo.
Hội Nhà báo Việt Nam và Ban Tổ chức Hội Báo toàn quốc 2018 xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc nhất tới sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, sự giúp đỡ, phối hợp nhiệt tình của các đơn vị, cơ quan, đoàn thể, trường học, tổ chức, doanh nghiệp...

Đây là sự tin cậy và hỗ trợ quý báu, cổ vũ những người làm báo tiếp tục phấn đấu, rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức để thực sự trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa, tư tưởng của Đảng; khích lệ giới báo chí cả nước và Hội Nhà báo Việt Nam thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ chính trị được giao.
Xin trân trọng cảm ơn.
Đảng đoàn, Ban thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên