Khởi tố nhóm đối tượng đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá

Thứ Tư, 15/08/2018 08:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 14/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Hoàng Mạnh Hà (sinh năm 1986), Nguyễn Thành Trung (sinh năm 1985) và Vương Văn Chinh (sinh năm 1994) cùng trú tại xã Bình Yên, huyện Thạch Thất về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá.
Theo thông tin ban đầu, do có quan hệ quen biết, Vương Văn Chinh đã đặt vấn đề với Hoàng Mạnh Hà hỏi mua tài khoản để tổ chức đánh bạc cá độ bóng đá ăn tiền.
Hà đã liên hệ Nguyễn Văn Hùng (sinh năm 1984) ở Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để mua tài khoản cá độ bóng bán cho Chinh. Hùng bán cho Hà một tài khoản với số tiền trong tài khoản là 500 USD trên trang mạng bóng đá có tên “****7700077.com”.
Sau đó Hà bán tài khoản đó cho Chinh và quy ước 1 USD = 100.000 đồng.
Quá trình tổ chức cho các con bạc đánh cá độ ăn tiền, Chinh sẽ được hưởng tiền hoa hồng. Hoàng Mạnh Hà cũng được hưởng tiền hoa hồng theo thỏa thuận với Hùng.
Chinh đã sử dụng tài khoản trên để tổ chức cho các con bạc đánh cá độ bóng đá 2 trận thi đấu trong khuôn khổ vòng tứ kết giải bóng đá World Cup 2018. Brazil gặp Mexico diễn ra lúc 21 giờ, ngày 2/7 và trận Bỉ gặp Nhật Bản lúc 1 giờ ngày 3/7 bằng hình thức nhắn tin qua điện thoại.
Trong trận Brazil gặp Mexico, Chinh đã tổ chức cho Nguyễn Văn Hùng (sinh năm 1993, trú tại thôn Yên Mỹ, xã Bình Yên), Nguyễn Văn Nam (sinh năm 2000, trú tại thôn Yên Mỹ) cùng một số đối tượng khác cá độ.

Trận Bỉ gặp Nhật Bản, Chinh cũng tổ chức cho Nguyễn Thành Trung và một số đối tượng tham gia cá độ.
Khởi tố vụ án, bắt ổ nhóm đánh bạc, cá độ bóng đá 

Khởi tố vụ án, bắt ổ nhóm đánh bạc, cá độ bóng đá 

Nguyễn Văn Bảy khai nhận, trong thời gian diễn ra World Cup 2018, Nguyễn Văn Bảy đã mở trang web có địa chỉ “332 viet.com/Main.aspx” đăng nhập tài khoản “24ewpe63”. Khi có người muốn cá độ Nguyễn Văn Bảy sẽ thỏa thuận trực tiếp hoặc qua điện thoại và ghi vào sổ.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên