Khởi động mùa giải Ashui Awards 2016 - 'Oscars của ngành Xây dựng Việt Nam'

Thứ Tư, 06/07/2016 17:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 7/7, mạng Ashui.com đã chính thức phát động cuộc bình chọn các danh hiệu của năm - được ví như giải Oscars của ngành Xây dựng – giải thưởng Ashui Awards 2016, với các hạng mục chính: “Kiến trúc sư của Năm”, “Công trình của Năm”, “Nhà thầu của Năm”, “Chủ đầu tư của Năm” và “Hãng kỹ thuật của Năm” (tiếng Anh lần lượt là: Architect of the Year, Building of the Year, Contractor of the Year, Developer of the Year, Engineering of the Year).
Đây là mùa giải thứ năm, kể từ cuộc bình chọn được tổ chức lần đầu tiên năm 2012. Năm nay, Ashui Awards 2016 bổ sung thêm hạng mục “Hãng kỹ thuật của Năm” dành cho các doanh nghiệp hoạt động về kỹ thuật xây dựng tại Việt Nam.
Giai đoạn đề cử bắt đầu từ ngày 7/7 đến hết ngày 15/11/2016. Một hội đồng giám khảo sẽ được thành lập để chọn ra các đề cử chính thức lọt vào giai đoạn bỏ phiếu. Kết quả sẽ được công bố vào ngày cuối cùng của năm (31/12/2016) dựa trên số phiếu bình chọn của cộng đồng qua trang web giải thưởng và của hội đồng giám khảo.

Naman Spa / MIA Design Studio thiết kế đoạt giải Công trình của năm (2015)
Hệ thống giải thưởng Ashui Awards được Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam bảo trợ, nhằm mục đích tôn vinh các kiến trúc sư có những tác phẩm xuất sắc, là tấm gương lao động-hành nghề của giới kiến trúc sư, khẳng định vai trò của kiến trúc sư trong xã hội, góp phần cải thiện môi trường hành nghề kiến trúc tại Việt Nam; tôn vinh những công trình kiến trúc mới có giá trị, định hướng hoạt động tư vấn kiến trúc; tôn vinh những nhà thầu uy tín, các hãng kỹ thuật xây dựng có chất lượng chuyên môn cao, và các chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản có nhiều đóng góp nổi bật cho xã hội.
Trang web chính thức của giải thưởng tại địa chỉ: http://ashui.com/awards.
Kết quả Ashui Awards 2015:
Kiến trúc sư của Năm: Hoàng Thúc Hào Công trình của Năm: Naman Spa / MIA Design Studio thiết kế

Nhà thầu của Năm: Công ty cổ phần Siêu Chung Kỳ Chủ đầu tư của Năm: Tập đoàn Kiến Á Quy chế Ashui Awards 2016
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên