Khoảnh khắc 'xe điên' bay khỏi mặt đất ở Quảng trường Thời New York

Thứ Sáu, 19/05/2017 08:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiếc "xe điên" đâm người ở Quảng trường Thời đại lao với tốc độ nhanh khi gặp cột cản khiến đuôi xe hất tung mạnh lên cao, nhấc bổng khỏi mặt đất.
Ngày 18/5, một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng đã xảy ra ngay tại Quảng trường Thời đại (New York, Mỹ) làm 1 người chết và 22 người khác bị thương. Vụ tai nạn xảy ra tại khu vực thường xuyên có đông đảo du khách đến tham quan.
Dưới đây được cho là khoảnh khắc kinh hãi đối tượng Richard Rojas (26 tuổi) có nồng độ chất kích thích cao trong người điều khiển chiếc "xe điên" tông thẳng vào đám đông đi bộ trên quảng trường, trước khi nói với cảnh sát lúc bị bắt giữ: “Tôi muốn giết chết tất cả bọn họ”.
Chú thích ảnh
Đuôi xe hất tung khỏi mặt đất.
Tên Rojas đã tìm cách chạy trốn ngay sau khi chiếc xe của hắn đâm phải vào cột chắn trên đường, buộc hắn phải dừng lại. Chiếc xe lao với tốc độ nhanh khi gặp lực cản đã khiến đuôi xe hất tung mạnh lên cao, nhấc bổng khỏi mặt đất. Nhân chứng ở đó đã chụp được hình ảnh hắn cố chạy sang đường để trốn thoát.
Theo tờ New York Post, Rojas tuyên bố với cảnh sát rằng hắn muốn giết những người đi bộ vô tội đó cũng như muốn cảnh sát bắn hắn.
Chú thích ảnh
Thủ phạm lái xe chạy trốn khỏi hiện trường.
Lực lượng chức năng cho biết Rojas có vẻ đã dùng một loại ma túy tổng hợp, có tên gọi K2, trước khi lái xe đâm vào đám đông gây tai nạn. Hắn từng làm việc trong lực lượng Hải quân Mỹ và từng bị bắt giữ do lái xe trong lúc say rượu hồi năm 2008.

"Xe điên" gây họa ở Trung Quốc

Ngày 2/8, Tân Hoa Xã cho biết một người đàn ông say rượu ở miền Bắc nước này đã nhảy lên một chiếc máy xúc và lao vào nhiều cửa hàng, chiếc xe đi ngược chiều, khiến tổng cộng 11 người thiệt mạng.
Mặc dù giới chức New York nhận định đây không phải là một vụ tấn công khủng bố, song chính quyền đã triển khai lực lượng cảnh sát chống khủng bố tới một số điểm trọng yếu của thành phố. Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang phối hợp với cảnh sát New York điều tra làm rõ vụ việc.
Theo Hồng Hạnh/Báo Tin Tức
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất