Hội thao Fami Kid - Điểm thứ 3 sôi động

Thứ Hai, 27/11/2017 10:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hai Hội thao thành công vang dội tại tỉnh Vĩnh Phúc và Hải Dương, ngày 25/11, Hội thao Fami Kid do Báo Nhi Đồng tổ chức dưới sự tài trợ của nhãn hàng Fami Kid, công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy, đã tiếp tục diễn ra sôi động, gay cấn tại sân vận động tỉnh Hưng Yên.
Là một trong những hoạt động mới Vinasoy phối hợp với Báo Nhi Đồng trong khuôn khổ chương trình Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn 2017, Hội thao được tổ chức với mong muốn đáp ứng tiêu chí bổ sung nguồn dinh dưỡng lành, kết hợp với vận động thường xuyên để xây dựng lối sống lành cho các em học sinh Tiểu học lấy đà phát triển toàn diện.
450 vận động viên cũng là 450 em học sinh đại diện cho 15 trường trên địa bàn 5 huyện, thành phố của tỉnh Hưng Yên đã có một ngày tham gia thể thao vô cùng bổ ích.
Chú thích ảnh
Môn kéo co vui hết nấc!
Các môn thi đấu: Thể dục nhịp điệu, nhảy dây, chạy tiếp sức và kéo co đã đem đến cho các vận động viên và cả những khán giả cổ vũ những giây phút nghẹt thở và cả những cảm xúc cực kỳ… thăng hoa.
Kết thúc Hội thao, phần thưởng giá trị nhất là 1 bể bơi thông minh 100m2 trị giá 120 triệu đồng đã gọi tên đội trường TH Dị Sử (huyện Mỹ Hào). Với giải Xuất Sắc này, trường TH Dị Sử chính là trường thứ 3, cùng với trường TH Liên Minh (Vĩnh Phúc) và trường TH Hải Tân (Hải Dương) có mặt trong Gala Hội thao Fami Kid diễn ra tại tỉnh Phú thọ ngày 9/12 tới. Ba trường TH Nguyễn Huệ (TP. Hưng Yên), TH Phùng Chí Kiên (huyện Mỹ Hào) và TH Thị trấn Bần Yên Nhân số 1 cũng đều may mắn khi mỗi trường đều giành được phần thưởng là 1 bộ dụng cụ thể thao vận động trị giá 25 triệu đồng.
Chú thích ảnh
Các vận động viên vui vẻ uống sữa Fami Kid để bổ sung dinh dưỡng, lấy đà cho cả một ngày thi đấu.
Chú thích ảnh
Trường Dị Sử vui mừng nhận phần thưởng xuất sắc từ Ban tổ chức.  

  
Tưng bừng Hội thao chào mừng 71 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Tưng bừng Hội thao chào mừng 71 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Từ 1 đến 12/12, trên địa bàn Quận 11 tưng bừng các hoạt động thể thao để chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.
 Thu Duyên - Sỹ Tuấn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*