Hỏa hoạn gây thiệt hại lớn về người tại bệnh viện ở Ba Lan

Thứ Hai, 06/01/2020 22:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đã có ít nhất 4 người thiệt mạng và 22 người bị thương trong vụ hỏa hoạn xảy ra ngày 6/1 tại một bệnh viện điều trị các bệnh nhân giai đoạn bệnh cuối ở thành phố Chojnice, miền Bắc Ba Lan.
Hỏa hoạn nghiêm trọng tại vườn thú ở Đức

Hỏa hoạn nghiêm trọng tại vườn thú ở Đức

Trong những giờ phút đầu tiên của Năm mới 2020, lửa đã bất ngờ bùng phát và bao trùm toàn bộ khu vực nuôi nhốt các loài khỉ ở vườn thú Krefeld, bang North Rhine-Westphalia Tây Bắc nước Đức, khiến nhiều con thú bị chết như vượn, tinh tinh, khỉ đuôi sóc...
Giới chức địa phương cho biết ngọn lửa bùng phát lúc rạng sáng (giờ địa phương). Vào thời điểm đó, trong bệnh viện này có 23 bệnh nhân và một số nhân viên y tế trực đêm. Tất cả các nạn nhân đều là bệnh nhân. 
Chú thích ảnh
 Xe cứu hỏa làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ hỏa hoạn ở bệnh viện thành phố Chojnice, miền Bắc Ba Lan ngày 6/1/2020. Ảnh: Forum/TTXVN

Hiện lực lượng cứu hỏa đã dập tắt được đám cháy, nhưng công tác cứu hộ vẫn diễn ra hết sức khẩn trương. Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy nhiều khả năng nguyên nhân gây cháy là do một người hút thuốc bất cẩn.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên