Hát ở Karaoke ở TP.HCM: 2 vụ án mạng, 5 người thương vong

Thứ Sáu, 07/10/2016 16:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 7/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hóc Môn và huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh đã thông tin về hai vụ án mạng xảy ra trên địa bàn làm 3 người chết và 2 người bị thương.
Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại quán karaoke N.Y thuộc xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn xảy ra vào đêm 29/9, Công an huyện Hóc Môn đã bàn giao nghi phạm Ngô Văn Thế Đức (19 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an Thành phố Hồ Chí Minh để xử lý theo thẩm quyền.
Ngày 3/10, Đức đã đến Công an địa phương đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội, thừa nhận là hung thủ đã gây ra cái chết của anh Hồ Vĩnh Phúc (33 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn).

Một vụ chém nhau ở quán karaoke (Ảnh minh họa. Nguồn: Người Lao Động)
Cụ thể đêm 29/9, nhóm anh Phúc và nhóm của Đức tới hát quán karaoke N.Y. Khi đi qua phòng của anh Phúc, nhóm của Đức cho rằng bị “nhìn đểu” nên một lúc sau, cả nhóm đã xông vào phòng karaoke tấn công nhóm anh Phúc. Qua điều tra xác định, Đức là người trực tiếp dùng dao đâm anh Phúc tử vong. Sau một thời gian lẩn trốn Đức đã tìm về nhà và được người thân đưa đến Công an đầu thú.
Về vụ trọng án làm 2 người chết và 2 người bị thương xảy ra ở quán karaoke P.N (ấp Thượng, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Củ Chi thông tin đã phối hợp với PC45 Công an Thành phố Hồ Chí Minh và đã có kết quả điều tra ban đầu. Tối 1/10, Nguyễn Anh Quốc (18 tuổi, ngụ huyện Củ Chi), Vày Lâm Sính (21 tuổi, quê Đồng Nai), Mai Quốc Thái (21 tuổi, ngụ huyện Củ Chi), Đặng Quang Huy (18 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) đi hát karaoke chung.
Trong lúc hát karaoke xảy ra mâu thuẫn, Quốc dùng dao đâm trọng thương Sính và Thái. Huy vào can ngăn nhưng bị Quốc đâm vào ngực nên Huy cũng rút dao mang trong người đâm vào ngực Quốc. Hậu quả Quốc và Huy tử vong. Sính và Thái nhập viện hiện sức khỏe đã ổn định.
TTXVN/Thành Chung
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay