Hàn Quốc đặt mục tiêu đón 200.000 du khách Việt

Thứ Tư, 22/07/2015 07:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) vừa công bố chương trình xúc tiến lớn nhất trong năm với kỳ vọng lấy lại nhịp độ tăng trưởng vốn có sau dịch MERS.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) cùng với các hãng hàng không có đường bay tới Hàn Quốc (Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, Vietjet, Jeju Air) và một số công ty du lịch (Vietravel, HanoiRedtours, Vietrantour, Saigontourist, TransViet Travel, TST Tourist, Thăng Long GTC) phối hợp tổ chức chương trình xúc tiến du lịch tới Hàn Quốc giai đoạn mùa hè 2015 với tên gọi “Du lịch hè tới Hàn Quốc – Nhận nhiều hơn thế”.
Cụ thể, chương trình dành cho đối tượng là khách du lịch và khách mua vé máy bay tới Hàn Quốc trong thời điểm từ nay đến hết ngày 21.9.2015. Đây là chương trình xúc tiến lớn nhất trong năm mà KTO xây dựng để tri ân các đối tác thân thiết của mình và cùng họ tổ chức thực hiện, nhằm khôi phục lại thị trường du lịch tới Hàn Quốc trong nửa cuối của mùa hè 2015.


KTO đưa ra nhiều ưu đãi với khách du lịch Việt đến Hàn Quốc từ nay tới 21/9/2015

Ông Kang Sungghil, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, cho biết: "Những ưu đãi mà KTO tại Việt Nam và các đơn vị tham gia chương trình đưa ra trong thời gian này có thể nói là “cơ hội thứ hai” để những du khách đã hủy tour trong tháng 6 quay trở lại với chuyến đi của mình và là “cơ hội vàng” cho những khách hàng mới có thể đến Hàn Quốc dễ dàng và thuận tiện hơn". Mục tiêu của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2015 là thu hút 200.000 du khách Việt tới "xứ sở kim chi".
Trong tháng 7/2015, lần đầu tiên, Vụ Di sản Văn hóa Hàn Quốc công bố miễn toàn bộ phí tham quan 4 cung điện tại Hàn Quốc cùng với Tông miếu và Hoàng lăng Joson.
Đồng thời, Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã quyết định miễn lệ phí visa đối với những đoàn khách du lịch khen thưởng được tổ chức bởi công ty du lịch được chỉ định của Đại sứ quán.

Ngoài ra, một số landtour tại Hàn Quốc có thị phần lớn tại Việt Nam như Lighting, Arirang, Asia World, Wooriclub Tourist, TourSeoul cũng cam kết đưa ra giá dịch vụ tốt nhất đối với những nhóm nhỏ từ 5 người trở lên.
Thời gian này, KTO cũng tổ chức ba cuộc thi online: “Bạn ơi, hãy gửi tôi đến Hàn Quốc!” từ 21.7-4.8.2015; “Photo Cover Contest” từ ngày 1.8-16.8.2015 và “Đố vui nhận vé” từ ngày 10.8-16.8.2015 với giải thưởng là các chuyến du lịch Hàn Quốc miễn phí. 
Hoàng Lê


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7