Hà Nội: Hơn 10.000 cơ hội trong ngày hội việc làm

Thứ Năm, 19/05/2011 21:59 GMT+7

Theo Bí thư Thành đoàn Hà Nội Ngọ Duy Hiểu, ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ III – 2011 diễn ra ngày 29/5 tới, sẽ có hơn 10.000 cơ hội việc làm hướng tới đối tượng thanh niên.
Tìm thông tin tuyển dụng trong ngày hội việc làm - Ảnh minh họa; Trần Việt/TTXVN
Chương trình Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô của Thành đoàn Hà Nội được triển khai thực hiện nhằm thiết thực đưa Nghị quyết 11 của Chính phủ vào cuộc sống, thể hiện vai trò đồng hành với thanh niên trong việc định hướng, chăm lo, hỗ trợ và đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp, tham gia giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, đáp ứng nhu cầu việc làm đa dạng của các bạn trẻ trước ngưỡng cửa vào đời.

Với phương châm “Mỗi cơ hội, một tương lai,” ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ III sẽ được tổ chức tại sân Đại học Quốc gia Hà Nội (144 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Tại đây, 121 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp và các trung tâm đào tạo, day nghề trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia tuyển dụng: 1.000 kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng; 10.000 công nhân kỹ thuật với các mức lương từ 2,5 đến 5 triệu đồng/tháng. Các vị trí này làm việc trong những lĩnh vực như xây dựng, bất động sản, kinh doanh, tin học lập trình, điện tử viễn thông, nhân viên lao động tiền lương, quản lý nhân sự, giám đốc kinh doanh, chế tạo máy, kế toán tổng hợp, tư vấn pháp luật…
Cũng trong “Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ III - 2011,” Thành đoàn Hà Nội còn tổ chức thao diễn “Thanh niên với nghề truyền thống,” trưng bày sản phẩm làng nghề, phố nghề truyền thống; tổ chức cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên giao lưu tìm hiểu về các nghề truyền thống Thủ đô.
Ngoài ra, Thành đoàn Hà Nội còn phối hợp với Hội trợ giúp Người tàn tật Việt Nam, Hội Người khuyết tật Hà Nội tổ chức hội thảo “Xúc tiến giải quyết việc làm cho người khuyết tật” với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp, các thành viên của Hội Người khuyết tật Hà Nội đang thành đạt trên các lĩnh vực công tác khác nhau...
Theo TTXVN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*