Facebook sơ tán 4 tòa nhà ở thung lũng Silicon do lo ngại chất độc Sarin

Thứ Ba, 02/07/2019 09:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Facebook Inc ngày 1/7 đã phải tiến hành sơ tán khẩn cấp đối với 4 tòa nhà của công ty này ở thành phố Menlo Park - Thung lũng Silicon, sau khi một gói hàng "đặc biệt" được gửi tới cơ sở thư tín của Facebook Inc. 
Nhà đồng sáng lập Facebook cảnh báo rủi ro của tiền điện tử Libra

Nhà đồng sáng lập Facebook cảnh báo rủi ro của tiền điện tử Libra

Ngày 21/6, nhà đồng sáng lập mạng xã hội Facebook Chris Hughes cho biết tiền ảo Libra của Facebook một khi ra đời sẽ đẩy phần lớn quyền kiểm soát chính sách tiền tệ từ các ngân hàng trung ương sang các công ty tư nhân.
Gói hàng trên được gửi tới trụ sở của Facebook Inc vào lúc 11h sáng 1/7 (giờ địa phương). Các xét nghiệm sơ bộ đối với bưu kiện này cho kết quả dương tính với chất độc thần kinh sarin, trong khi những người có tiếp xúc với gói hàng hiện chưa ghi nhận có bất cứ triệu chứng bị phơi nhiễm chất độc này.
Chú thích ảnh
Facebook Inc ngày 1/7 đã phải tiến hành sơ tán khẩn cấp đối với 4 tòa nhà của công ty này ở thành phố Menlo Park - Thung lũng Silicon

Người phát ngôn của Facebook - ông Anthony Harrison cho biết công ty đang phối hợp với các đặc vụ thuộc văn phòng của Cơ quan Điều tra Liên bang (FBI) ở thành phố San Francisco để điều tra vụ việc.
Sarin là một chất độc cực mạnh, thường được sử dụng như một loại vũ khí hóa học, do chất này có thể phá vỡ hệ thống thần kinh và thậm chí gây tử vong cho người tiếp xúc.
Thanh Phương - TTXVN
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*