Độc đáo cà phê 'vịt cảnh' tại Trung Quốc

Thứ Sáu, 06/09/2019 19:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Hey! We go", quán cà phê tại trung tâm thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, đang là tâm điểm của các "thượng đế", đặc biệt là các bạn trẻ, với mô hình kinh doanh kiểu mới uống cà phê và ngắm vịt cảnh.   
Ấn tượng quán cà phê robot 5G đầu tiên trên thế giới

Ấn tượng quán cà phê robot 5G đầu tiên trên thế giới

Ngày 25/12, hãng viễn thông KT (Hàn Quốc) cho biết đã áp dụng mạng viễn thông di động thế hệ thứ 5 (5G) cho quán cà phê robot không người phục vụ mang tên “B;eat”, đặt tại tòa nhà trụ sở công ty bảo hiểm nhân thọ Samsung ở quận Seocho, thủ đô Seoul.
Những người bạn đồng hành với các khách hàng là 4 con vịt cảnh thuộc giống vịt mồi, một loài vịt cỡ nhỏ, thường được nuôi để làm cảnh và được đưa về từ châu Âu. Giá bán lẻ trên thị trường của mỗi con vịt có bộ lông trắng muốt này lên tới 10.000 Nhân dân tệ/con (khoảng 1.400 USD). Tuy nhiên, những con vịt này được đem tới đây không phải để bán, mà là để khách hàng vừa thưởng thức cà phê, vừa có thể ngắm và chụp ảnh chung với những loài vật có đáng yêu và dáng đi ngộ nghĩnh này.   
Với 78 NDT (tương đương 10 USD), khách hàng có thời gian lên tới 90 phút để vừa uống cà phê vừa chụp ảnh với những con vịt cảnh. Điều khiến các khách hàng thích thú chính là loài vật đáng yêu này không hề hoảng sợ trước máy ảnh hay điện thoại như các loài vịt khác.  
Chú thích ảnh
"Hey! We go" đang là tâm điểm của các "thượng đế"

Anh La Diệu Trì (Luo Yaochi), 26 tuổi, người đồng sáng lập quán cà phê "Hey! We go" cho biết anh đã nảy ra ý tưởng phát triển mô hình kinh doanh trên khi anh nhận thấy sự đáng yêu của những con vịt cảnh Call Duck mà anh nuôi.
Không chỉ chụp ảnh với vịt, các du khách còn có thời gian vui vẻ với hai chú lợn mini (teacup pigs) mà cửa hàng mới đưa về.
Thanh Hương/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên