Dịch bệnh do virus corona: Số người chết tại Trung Quốc tăng lên 425 người

Thứ Ba, 04/02/2020 07:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chính quyền tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc thông báo trong ngày 3/2, số ca tử vong vì viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (2019-nCoV) gây ra tại tỉnh này đã tăng thêm 64 trường hợp, nâng tổng số ca tử vong tại Trung Quốc lên con số 425 người.
Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV: Trung Quốc tăng cường biện pháp kiểm soát dịch

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV: Trung Quốc tăng cường biện pháp kiểm soát dịch

Trung Quốc cam kết sẽ đảm bảo đi lại an toàn cho tất cả người dân trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona (2019-nCoV) gây ra tại nước này vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp.
Hãng tin Reuters (Anh) dẫn nguồn truyền hình nhà nước Trung Quốc đưa tin, cơ quan y tế tỉnh Hồ Bắc thông báo đã phát hiện thêm 2.354 ca nhiễm mới, đưa tổng số ca nhiễm chủng mới của virus corona ở tỉnh này lên 13.522 người.

Trong khi đó, với 64 ca tử vong mới, tổng số ca tử vong do nhiễm 2019-nCoV tại Hồ Bắc là 414 trường hợp. Riêng tại thành phố Vũ Hán, số ca nhiễm mới được phát hiện trong ngày 3/2 là 1.242 người và tổng số ca tử vong là 313 người.
Chú thích ảnh
Nhân viên y tế chăm sóc bệnh nhân nhiễm virus corona tại bệnh viện ở Trùng Khánh, tây nam Trung Quốc, ngày 1/2/2020. Ảnh: THX/ TTXVN
  Ngọc Biên/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS