Đau đớn 5 đứa trẻ ngã xuống sông chết đuối ở Hà Nội

Chủ Nhật, 15/10/2017 21:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin từ bà Đỗ Thu Nga, Chánh Văn phòng UBND huyện Sóc Sơn (Hà Nội), khoảng 10 giờ ngày 15/10, 5 trẻ em trú tại xã Việt Long, huyện Sóc Sơn đã rủ nhau đi câu cá ở sông Cà Lồ đoạn chảy qua địa bàn xã Việt Long, không may bị ngã xuống sông và tử vong. 
Bà Đỗ Thu Nga cho biết, do đoạn sông vắng, ít người qua lại nên vài tiếng sau người dân mới phát hiện vụ việc. Ngay sau khi phát hiện, người dân đã nhanh chóng trình báo chính quyền địa phương và tiến hành tìm kiếm các cháu nhỏ. Đến 14 giờ 30 cùng ngày, thi thể cả 5 em đã được tìm thấy và đưa lên bờ.
Chú thích ảnh
 
Bà Đỗ Thu Nga cho biết cả 5 em (nhỏ nhất mới 5 tuổi, lớn nhất 13 tuổi), đều trú tại xã Việt Long. Hiện UBND huyện Sóc Sơn đã cử đoàn công tác xuống xã Việt Long để động viên, thăm hỏi gia đình các cháu và hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 5 triệu đồng. 
Danh tính của 5 trẻ em đuối nước gồm: Nguyễn Văn Sứng (13 tuổi), Nguyễn Minh Hợp (13 tuổi), Nguyễn Trung Thực (11 tuổi), Nguyễn Văn Thêm (9 tuổi), Nguyễn Thiện Nhân (5 tuổi). Trong đó, hai em Nguyễn Trung Thực và Nguyễn Thiện Nhân là anh em ruột. 

Sau khi cơ quan chức năng thực hiện khám nghiệm, thi thể các em đã được đưa về gia đình để tổ chức mai táng. 
Nguyễn Cúc - TTXVN
'Bóng ma' nguy hiểm hơn 'máy chém' tôn cứa cổ

'Bóng ma' nguy hiểm hơn 'máy chém' tôn cứa cổ

Mấy ngày qua, báo chí nhiều lần dùng đến cụm từ mà có lẽ người đọc từ điển hoặc các nhà ngôn ngữ khó có thể tưởng tượng ra: Tôn cứa cổ. Đi kèm với nó là những từ ngữ đáng sợ như 'bóng ma', 'máy chém'.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*