Đâm dao tại nhà riêng ở Mỹ khiến 3 người thiệt mạng

Thứ Bảy, 22/02/2020 11:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 21/2, cảnh sát Mỹ cho biết đã bắt giữ một nam đối tượng dùng dao tấn công 3 người, trong đó có một thiếu niên 16 tuổi, tại một thành phố nhỏ ở miền Trung bang Texas.   
Đâm dao tại California Mỹ, 6 người thương vong

Đâm dao tại California Mỹ, 6 người thương vong

Đã có ít nhất 4 người thiệt mạng và 2 người bị thương trong loạt vụ cướp và đâm dao xảy ra tại hạt Orange của bang California, Mỹ, tối 7/8. Nghi can hiện đã bị bắt giữ.
Cảnh sát San Saba, một cộng đồng có khoảng 3.000 dân cách thành phố Austin 160 km về phía Tây Bắc, đã nhận được cuộc gọi xin trợ giúp vào khoảng 4h30 sáng cùng ngày. Một phụ nữ 18 tuổi trình báo vụ đâm dao tại nhà riêng trong đó cô và 3 người khác là nạn nhân.
Khi cảnh sát đến hiện trường, 3 nạn nhân gồm một nam 62 tuổi, một nữ 44 tuổi và nữ sinh 16 tuổi, đã tử vong. Nữ nạn nhân duy nhất còn sống sau vụ việc hiện đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.   

Nghi phạm khoảng 22 tuổi đã bị bắt sau khi bỏ chạy khỏi hiện trường. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra về mối liên hệ giữa hung thủ và các nạn nhân cũng như động cơ gây án.
Chú thích ảnh
Cảnh sát được triển khai tới hiện trường vụ đâm dao tại San Saba, Texas, Mỹ, ngày 21/2/2020. Ảnh: KXAN/ TTXVN
  Lê Ánh/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS