Cháy lớn, toàn bộ nhà xưởng sản xuất gỗ trên 1.000 m2 đổ sập

Thứ Ba, 07/03/2017 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 7/3, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hoàng Sinh (phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), công ty chuyên sản xuất và kinh doanh đồ gỗ nội thất, thiệt hại ước tính hàng tỷ đồng.
Các công nhân làm việc tại công ty cho biết: Khoảng 7 giờ 30 ngày 7/3, tại khu vực sơn đồ gỗ, thuộc khu nhà xưởng của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hoàng Sinh, một số người đã phát hiện đám cháy kèm theo khói bốc lên và tiếng nổ lớn phát ra. Sau đó, đám cháy nhanh chóng lan rộng, ngọn lửa bốc cao.

Xe cứu hỏa được huy động đến dập lửa.
Các công nhân cùng với lực lượng bảo vệ của công ty nhanh chóng chạy ra ngoài và thông báo cho lực lượng cứu hỏa. Sau đó, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tỉnh Bình Dương huy động 20 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Các lực lượng chức năng còn dùng hóa chất tạo bọt để khống chế đám cháy.


Cảnh sát Phòng cháy chưa cháy tỉnh Bình Dương phun nước dập lửa.
Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế, không cháy lan sang các khu vực khác. Tuy nhiên, toàn bộ khu nhà xưởng rộng trên 1.000 m2 đã bị đổ sập. Nhiều máy móc thiết bị, nguyên vật liệu đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Thiệt hại ước tính lên đến hàng tỉ đồng.

Vụ cháy gây thiệt hại lớn về tài sản.
Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
TTXVN/Huyền Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*