Cháy lớn thiêu rụi hàng loạt ki ốt tại chợ đầu mối lớn nhất Thanh Hóa

Chủ Nhật, 20/01/2019 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 19/1, cháy lớn đã xảy ra tại chợ đầu mối Đông Hương, thành phố Thanh Hóa. Ngọn lửa bùng lên tại các ki ốt trong chợ đầu mối đã thiêu rụi nhiều hàng hóa như đồ hải sản, mì chính, bánh kẹo, chè, sữa...
Cháy xe bồn và trạm xăng, 2 người nguy kịch

Cháy xe bồn và trạm xăng, 2 người nguy kịch

Ông Đặng Ngọc Đức, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bảo Hòa, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai cho biết, địa phương đang phối hợp với lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai điều tra nguyên nhân vụ cháy tại trạm xăng dầu trên địa bàn xã làm 2 người bị bỏng nặng khoảng 80%.
Theo một số người dân chứng kiến vụ cháy, khi họ đang buôn bán gần hiện trường, họ phát hiện có khói đen, sau đó ngọn lửa bốc cháy tại ki ốt hàng hải sản khô thuộc khu vực trung tâm buôn bán ở chợ đầu mối. Chỉ ít phút, ngọn lửa lan nhanh kèm khói bao trùm tại các ki ốt khác làm nhiều tiểu thương đang buôn bán bên ngoài lo sợ. Sau đó, nhiều người dân đã đập cửa và chữa cháy nhưng ngọn lửa ngày càng cháy lớn nên đã gọi điện báo lực lượng phòng cháy chữa cháy. 
Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cháy - Ảnh: Nguyễn Nam
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Thanh Hóa đã huy động khoảng 4 xe chữa cháy và hơn 30 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa. Sau nhiều nỗ lực chữa cháy, đến 0 giờ ngày 20/1, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn, không bị cháy lan sang các khu vực lân cận.
Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhiều loại hàng hóa của tiểu thương đã bị thiêu dụi hoàn toàn. Hiện nguyên nhân xảy ra vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay