Cháy lớn tại một công ty hóa chất ở Thành phố Hồ Chí Minh

Cháy lớn tại một công ty hóa chất ở Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 14/09/2018 06:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 13/9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn hóa chất Hoàng Phát (số 638/72/33 đường Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh). Phải mất hơn 1 giờ đồng hồ, gần 100 chiến sỹ cứu hỏa mới khống chế và dập tắt được đám cháy.
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 14 giờ 45 phút cùng ngày. Các công nhân đang làm việc đã phát hiện đám cháy xuất phát từ nhà kho. Do tại đây chứa nhiều hóa chất, ngọn lửa bùng phát nhanh. Nhiều người đã cố gắng di chuyển tài sản ra ngoài và báo cho lực lượng chức năng. 
Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Báo Tin tức
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã huy động hàng chục xe chữa cháy và gần 100 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai cứu nạn cứu hộ, khống chế đám cháy.
Do Công ty hóa chất nằm sâu trong hẻm, phương tiện chữa cháy khó tiếp cận hiện trường. Sau hơn 1 giờ nỗ lực, đến khoảng 16 giờ cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt. Thống kê ban đầu, nhiều tài sản, nguyên vật liệu trong công ty đã bị hư hại, kết cấu căn nhà cũng bị ảnh hưởng. 

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.
Thành phố Hồ Chí Minh: Cháy lớn tại khu nhà dưới chân cầu Bình Lợi

Thành phố Hồ Chí Minh: Cháy lớn tại khu nhà dưới chân cầu Bình Lợi

Khoảng 14 giờ ngày 7/9, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu nhà dân dưới chân cầu Bình Lợi, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy quận Bình Thạnh đã điều 7 xe trong đó có xe chỉ huy, xe chuyên dụng và xe nước đến hiện trường.
Thành Chung/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên