Cháy lớn ở thủ đô Ấn Độ khiến gần 100 người thương vong

Chủ Nhật, 08/12/2019 21:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ít nhất 43 người đã thiệt mạng trong một vụ cháy nhà máy ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ rạng sáng 8/12. Chính quyền thủ đô đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.
Cháy rừng, biến đổi khí hậu khiến cây thông Noel tăng giá tại Mỹ chóng mặt

Cháy rừng, biến đổi khí hậu khiến cây thông Noel tăng giá tại Mỹ chóng mặt

Theo phóng viên TTXVN tại New York, mùa Giáng sinh đang đến gần và giá cây thông Giáng sinh ở Mỹ ngày càng tăng do hàng trăm nông trại trồng thông ở đây đã phải dừng hoạt động bởi ảnh hưởng của biến đổi khí hậu khiến lụt lội, cháy rừng xảy ra liên miên.
Đám cháy bùng phát bên trong tòa nhà 6 tầng tại khu phố cổ của New Delhi, một khu vực đông đúc và chật hẹp có nhiều cơ sở sản xuất và kho hàng.
Khoảng 35 xe chữa cháy đã được huy động để khống chế ngọn lửa. Cảnh sát thông báo công tác cứu hộ hiện đã hoàn tất và gần 60 người đã được cứu khỏi đám cháy, trong đó có 16 người vẫn đang phải nằm viện điều trị.

Giới chức cho biết đa số các nạn nhân thiệt mạng là các công nhân đang ngủ trong nhà máy và nguyên nhân tử vong do ngạt khói. Chính quyền bang Delhi đã cam kết sẽ điều tra và xử lý đối tượng chịu trách nhiệm trong vụ việc.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên