Cây cổ thụ bật gốc đè bẹp 2 ngôi nhà, nhiều người thoát chết

Thứ Bảy, 09/06/2018 14:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một cây xanh cổ thụ có đường kính hơn 1 mét, cao khoảng 20 mét bất ngờ bật gốc đổ ngang đường đè bẹp 2 căn nhà. Rất may, khoảng 15 người thoát chết, trong đó có một em nhỏ bị thương nhẹ.
Đến trưa ngày 9/6, hiện trường cây xanh nằm trước số nhà 50 đường Hoài Thanh, phường 14, quận 8 (TP Hồ Chí Minh) đổ ngã đè bẹp 2 căn nhà mới được cơ quan chức năng khắc phục xong.
Chú thích ảnh
Hiện trường cây xanh cổ thụ bật gốc đổ ngã đè bẹp 2 nhà dân.
Theo người dân cho hay, vào khoảng 7 giờ sáng, thời điểm xảy ra sự cố trời không mưa gió nhưng cây xanh có tại địa chỉ trên có đường kính hơn 1 mét, cao khoảng 20 mét bất ngờ bật gốc đổ xuống đường, phần ngọn cây đè bẹp 2 căn nhà đối diện.
Chú thích ảnh
2 căn nhà bị cây xanh đè hư hỏng nặng.
Lúc này, bên trong 2 căn nhà có khoảng 15 người đã may mắn thoát ra ngoài, riêng em Bùi Thị Thanh Trúc (13 tuổi) nằm ngủ trên lầu không kịp thoát đã bị thương.
Tại hiện trường, cây xanh nằm chắn ngang đường, phần ngọn cây đè vào 2 căn nhà, phần thân và rễ có dấu hiệu bị sâu mục.

Chú thích ảnh
Phần rễ cây có dấu hiệu bị sâu mục.
Ngay sau khi sự cố xảy ra, lực lượng công an và nhân viên đã đến ghi nhận vụ việc và tiến hành cưa cắt cây xanh để dọn dẹp hiện trường.
Hà Nội: Mưa to, cây đổ đè bẹp xe ô tô trên phố

Hà Nội: Mưa to, cây đổ đè bẹp xe ô tô trên phố

Sau cơn mưa lớn sáng nay, một cây to bị đổ trên phố Phan Huy Chú - Hà Nội, ảnh hưởng đến 2 ô tô đậu ven đường, trong đó có một chiếc bị cây đè lên.
Theo Hoài Nam - Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên