Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cứu trợ người dân Hà Tĩnh

Thứ Năm, 27/10/2016 11:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 26/10, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt tại sân bay Vinh cùng với ê-kíp Công ty Tiếng Hát Việt, ca sĩ Dương Triệu Vũ, ca sĩ Thu Hằng và một số fan từ Hải Phòng, Vinh, Hà Nội… chính thức lên đường, đi đến các địa bàn của Hà Tĩnh để cứu trợ cho người dân sau trận bão lũ vừa qua.
Ở ngày đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng và các cộng sự đã đi trao quà tại 4 xã và 10 trường học bị tàn phá nặng về nhất trên địa bàn Hà Tĩnh. Anh và các cộng sự dừng chân đầu tiên tại thôn Hồng Lam, xã Xuân An, huyện Nghi Xuân. Nơi đây chưa từng nhận được cứu trợ của bất cứ đoàn cứu trợ nào. Đây là đoàn đầu tiên đến cứu trợ cho các hộ nghèo nơi đây.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ tặng quà cho dân nghèo ở xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh)
Dù hôm qua tại Hà Tĩnh mưa rất to và kéo dài suốt ngày, nhưng Đàm Vĩnh Hưng và cộng sự của anh vẫn cố gắng đến từng nơi, từng hộ gia đình để trao tận tay các phần quà cho bà con.
Đại diện phía nam ca sĩ cho biết, chính quyền địa phương tại các thôn, phường, xã đã chào đón và hỗ trợ rất nhiệt tình giúp đoàn hoàn thành công việc.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trao quà một gia đình có hoàn cảnh neo đơn
Với danh sách hộ khẩu đã được ê-kíp của anh làm việc trước đó với chính quyền sở tại, nam ca sĩ đã chuẩn bị hơn 4.000 phần quà, trao tặng mỗi người dân nghèo một phần tiền mặt 500 ngàn đồng; người già neo đơn 1 triệu đồng. Với các hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt hơn hơn, Mr Đàm trao số tiền nhiều hơn, với các mức: 1 triệu - 5 triệu - 10 triệu - 20 triệu đồng và có 1 gia đình đặc biệt, nam ca sĩ đã trao 30 triệu đồng nhằm giúp gia đình cải thiện phần nào khó khăn đang chồng chất.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, chính quyền địa phương tại các thôn, phường, xã đã chào đón và hỗ trợ rất nhiệt tình giúp đoàn hoàn thành công việc
Với 10 trường tiểu học, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trao tặng mỗi trường 10 triệu đồng, trong đó có 1 trường hư hại nặng được trao 20 triệu đồng.
Sau khi hoàn thành xong công việc lúc 18h, Đàm Vĩnh Hưng vội ra sân bay để về TP.HCM tham dự đêm nhạc từ thiện Tình nghệ sĩ do ca sĩ Lệ Quyên tổ chức nhằm quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung.
Các cộng sự của anh vẫn ở lại Hà Tĩnh để ngày 27/10 tiếp tục đi trao quà cho các địa điểm khác trên địa bàn.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên