Wayne Rooney đi làm... công nhân dọn vệ sinh

Wayne Rooney đi làm... công nhân dọn vệ sinh

Thứ Tư, 20/09/2017 06:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phiên tòa hôm 18/9 đã khép lại, để lại cho Wayne Rooney tâm trạng ngổn ngang. Trước mắt, tiền đạo Everton có hai việc phải làm. Hoàn thành nghĩa vụ công ích theo án phạt mà tòa án đưa ra. Và quan trọng hơn là cứu vãn cuộc hôn nhân trên bờ vực đổ vỡ với cô vợ Coleen.
"Từ buổi điều trần hôm nay, tôi muốn công khai xin lỗi vì hành vi thiếu thận trọng không thể tha thứ trong việc lái xe và còn vượt quá tốc độ. Tôi đã sai hoàn toàn. Tôi đã nói xin lỗi gia đình, HLV, Chủ tịch và mọi người tại CLB Everton. Giờ tôi muốn xin lỗi các fan và tất cả những người theo dõi, ủng hộ trong suốt sự nghiệp của tôi. Tôi chấp nhận án phạt của tòa án và hy vọng có thể chuộc lỗi thông qua lao động công ích", Rooney viết dòng chia sẻ dài trên trang cá nhân ngay khi phiên tòa kết thúc.
Với việc lái xe quá tốc độ 3 lần cho phép đối với cầu thủ từng 3 lần bị bấm lỗ trên bằng lái vào năm 2016, Rooney không còn lý do gì để chối cãi cho án phạt mà tòa án đưa ra. Cầu thủ người Anh bị treo bằng 2 năm, phạt 100 giờ lao động công ích trong vòng 1 năm kèm theo các chi phí hầu tòa.
Tiền bạc không phải là vấn đề với cầu thủ triệu phú như Rooney. Nỗi lo của Rooney là thu xếp lịch tập và thi đấu để có thể thực hiện án phạt. Theo báo chí Anh, công việc của Rooney trong 100 giờ lao động công ích sẽ là xóa các bức vẽ grafiti vi phạm quy định trên các bức tường ở thành phố. Thậm chí, Rooney còn có thể phải đi quét rác, dọn rác thải công nghiệp.
Sau tất cả, Rooney và gia đình cần thời gian để vượt qua sóng gió

Sau tất cả, Rooney và gia đình cần thời gian để vượt qua sóng gió

Coleen Rooney rất mong người chồng của mình gặp gỡ HLV của Everton là Ronald Koeman để họ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi bên nhau cùng những người con sau sự việc vừa xảy ra.

Nếu muốn giảm án treo bằng lái 24 tháng xuống còn 24 tuần, Rooney sẽ phải tham dự lớp học đào tạo lái xe dành cho những người từng bị phạt vì điều khiển phương tiện trong lúc say xỉn. Trong thời gian đó, R10 sẽ phải tìm thuê một người để hàng ngày lái xe đưa anh tới sân tập. Sắp xếp được mọi việc sẽ khá khó khăn cho Rooney khi lịch trình tập luyện và thi đấu của Everton khá bận rộn.
Nhưng việc đó còn dễ hơn quá trình níu kéo cuộc hôn nhân với Coleen. Cho đến thời điểm này, Coleen vẫn chưa đeo lại nhẫn cưới. Nàng WAGs đình đám của nước Anh cùng các con hiện đang ở nhà bố mẹ đẻ. Ở trận M.U- Everton, Coleen cũng không có mặt để cổ vũ cho Rooney như mọi lần. Chưa xuất hiện dấu hiệu cho thấy Coleen đã tha thứ cho Rooney khi cầu thủ này đi đêm trong xe của gái một con Laura Simpson.
Theo nguồn tin của tờ The Sun, Coleen không muốn dễ dàng tha thứ cho chồng. Cô muốn Rooney có thời gian để sám hối với những gì mình gây ra. Năm 2010, Rooney cũng dính bê bối tình ái khi vợ đang mang thai.
K.Đ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên