Vừa chuyển đến M.U, Sanchez lộ vụ lừa dối bạn gái, dùng tiền gạ tình sinh viên

Vừa chuyển đến M.U, Sanchez lộ vụ lừa dối bạn gái, dùng tiền gạ tình sinh viên

Thứ Hai, 22/01/2018 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trong lúc chờ đợi hoàn tất thủ tục để ra mắt M.U, Alexis Sanchez đã bị báo chí Anh khui ra chuyện dùng tiền gạ gẫm sinh viên tóc vàng Paulina Sobierajska. Chính Paulina đã công khai câu chuyện này khi biết được rằng Sanchez đã có bạn gái.
Paulina kể toàn bộ câu chuyện trên tờ The Sun (Anh). Sinh viên 20 tuổi gặp Sanchez lần đầu tiên trong quán bar Novikov Bar của Mayfair. Một người đàn ông lạ mặt tiến đến gặp cô để làm quen. "Anh ta nói có một vị khách đặc biệt muốn nói chuyện với tôi. Tôi đã hỏi đó là ai và anh ta bảo đó là Alexis Sanchez , một cầu thủ bóng đá của Arsenal. Tôi không biết anh ta là ta. Người đàn ông yêu cầu tôi hãy ra một mức giá để Sanchez có thể làm tình với tôi. Tôi thực sự bị sốc trước cử chỉ khiếm nhã đó. Tôi đã nói rằng giá là 10.000 bảng để anh ta biến đi".
Chú thích ảnh
Sinh viên 20 tuổi Paulina Sobierajska
Thế nhưng người bạn Sanchez không vội đi. Anh ta xin số điện thoại của Paulina và chuyển nó tới tay Sanchez. Tiền đạo Chile liền gửi tin nhắn cho Paulina qua WhatsApp. "Toi thích em. Liệu tôi có thể gặp lại em", Sanchez viết. Khi Paulina đồng ý, Sanchez nhắn lại: "OK, baby. Cần mất bao tiền để có thể lên giường với em?". Khi Paulina bảo 10.000 bảng, Sanchez đáp lại: "500 bảng mỗi lần được không. Chúng ta sẽ vui vẻ. Căn hộ của tôi không xa nơi này. Tôi rất thích em".
Chú thích ảnh
Sanchez đã lừa dối Mayte Rodriguez?
Trước khi rời quán bar, Sanchez đã nhờ bạn đưa cho Paulina 1.000 bảng với những tờ tiền mệnh giá 20 bảng và địa chỉ căn hộ ở Kensington. Họ chính thức qua lại. Paulina nói cô và Sanchez đã có 5 tháng mặn nồng, trong đó cô tới nhà Sanchez 4 lần. Sanchez không bao giờ nói với Paulina rằng anh đã có bạn gái ở quê nhà. Bởi thế, nữ sinh tin rằng cô có thể bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc với chàng trai này.
Chú thích ảnh
Vẻ đẹp của bạn gái Sanchez
Trong cuộc trò chuyện, Paulina trưng toàn bộ tin nhắn Sanchez gửi cho cô. Ngày 31/8/2017, Sanchez viết: "Chào em, tôi muốn gặp lại em trong 4 ngày nữa ở London". Ngày 9/9, Sanchez lại nhắn. "Kế hoạch của tôi là muốn gặp em. Em yêu, nếu muốn gặp em anh không phải trả giá nữa chứ". Lần cuối cùng Paulina đến căn họ của Sanchez là vào cuối tháng 10 năm 2017. Cô phát hiện ra Sanchez đã có bạn gái thông qua mạng xã hội. "Khi nhìn thấy ảnh họ ở bên nhau, tôi biết những gì giữa tôi và anh ấy là giả dối. Tôi đã nghĩ rằng mọi thứ sẽ tiến triển tốt, nghĩ rằng anh ta thực sự thích tôi. Trong những tin nhắn, Sanchez luôn nói thích đường cong, thích mái tóc vàng của tôi".

Với những gì Paulina tiết lộ, không biết Sanchez sẽ giải thích ra sao với bạn gái Mayte Rodriguez. Sanchez công khai hẹn hò với nữ diễn viên đồng hương vào tháng 7/2017. Cặp tình nhân nhanh chóng quấn quýt bên nhau. Gần đây, Mayte đã chuyển sang Anh sống cùng Sanchez.
5 câu hỏi chưa lời giải đáp về vụ chuyển nhượng của Sanchez sang M.U

5 câu hỏi chưa lời giải đáp về vụ chuyển nhượng của Sanchez sang M.U

Dưới đây là 5 câu hỏi chưa có lời giải đáp khi mà Alexis Sanchez sắp rời Arsenal để gia nhập M.U.
Trước khi đến với Mayte, Sanchez nổi tiếng là "Gã Don Juan" của làng bóng đá. 4 năm trước, Sanchez từng bị tố tìm cách tán tỉnh cựu hoa hậu Chile Camila Andrade dù lúc đó đã hẹn hò với Laia Grassi. Cô Andrade đã tiết lộ câu chuyện này ra kèm hình ảnh mà Sanchez gửi cho cô ngay trong lúc đang đi chơi sở Disneyland cùng Laia. Năm 2015, siêu mẫu Chile Valentina Roth tiết lộ cô bỏ Sanchez vì cầu thủ này đã nhờ 2 người bạn nấp trong tủ quần áo để quay lại cảnh ân ái giữa 2 người.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên