Vợ Mo Farah khiến chồng bẽ mặt giây phút đăng quang

Thứ Hai, 13/08/2012 15:00 GMT+7

(TT&VH Online)- Đó là thời điểm mà thái độ của Mo Farah suýt chút nữa đã làm hỏng màn ăn mừng chiếc HCV mà VĐV điền kinh vĩ đại mang về cho nước chủ nhà Vương quốc Anh.


Sau khi cán đích đầu tiên ở nội dung chạy 10.000m và lập cú đúp HCV tại Olympic London, Mo Farah đã chạy tới khán đài, nơi cô vơ của anh Tania đang đứng. Tania lúc đó tươi cười trao cho Mo lá cờ Anh trên đó có nickname của anh “Fly Mo”.


Nhưng một lúc sau, có vẻ như nhận ra một số quan chức Olympic có mặt tại đó không ưa cái tên được viết trên lá cờ, Tania ngay lập tức thay đổi thái độ.


Bà mẹ đang mang bầu hai bé gái sinh đôi và sắp lâm bồn này đã trừng mắt nhìn chằm chằm một cách khó hiểu với chồng trong khi tay thì giằng lấy lá cờ, cuộn lại và cho vào túi xách.

Farah dường như hiểu được tình thế nên đã làm vai trò “người hòa giải” bằng cách đặt một nụ hôn lên môi vợ trong khi Tania vẫn trừng mắt không thôi.

Theo một số nguồn tin thì nickname của Mo trên lá cờ trùng với tên của một hãng máy xén cỏ và nó được coi là hành động quảng cáo bất hợp pháp tại Olympic. Tania ngoài vai trò làm vợ còn kiêm phụ trách truyền thông cho Mo.


K.Đ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên