Vợ Djokovic nói gì về tin đồn li dị chồng?

Vợ Djokovic nói gì về tin đồn li dị chồng?

Thứ Sáu, 02/09/2016 22:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vợ tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic, Jelena Ristic, vừa tâm sự trên twitter về cuộc sống riêng tư của cô với Nole.

Nhiều trang web đã loan tin sở dĩ Djokovic thi đấu không thành công ở Wimbledon năm nay là do sóng gió trong cuộc sống hôn nhân của anh khiến tâm trí Nole bị phân tán.
Nguyên nhân dẫn đến mối bất hòa của vợ chồng Djokovic mà truyền thông đồn đoán là do vợ anh không hài lòng về mối quan hệ của Djokovic với nữ minh tinh Bollywood Deepika Padukone khi hai người bị bắt gặp tay trong tay sánh bước cùng nhau ở Los Angeles hồi tháng 3 năm nay.
Tuy nhiên, trong dòng trạng thái mới nhất trên twitter cá nhân, Jelena dường như đã xóa tan tin đồn vợ chồng cô có thể li dị vì sự xuất hiện của người thứ 3 như truyền thông đồn thổi. “Novak, tình yêu của tôi thật tuyệt vời”.
Dòng trạng thái này coi như dập tắt tin đồn về mối quan hệ xấu giữa họ như báo chí đồn đoán. Hiện Jelena đang có mặt ở New York để cổ vũ cho Nole đánh ở US Open. Jelena và Djokovic đã kết hôn được 2 năm và có với nhau một bé trai kháu khỉnh.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên