Vợ cũ, vợ mới của Guti chửi nhau trên mạng xã hội

Vợ cũ, vợ mới của Guti chửi nhau trên mạng xã hội

Thứ Bảy, 19/08/2017 12:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thập kỷ hôn nhân, Guti và diễn viên Arancha de Benito bất ngờ đệ đơn ly dị vào năm 2009. Kể từ đó tới nay, họ được cho là giữ mối quan hệ hòa hảo vì lợi ích của hai con chung, Zaira và Zitor.
Tuy nhiên, sự thực đằng sau mối quan hệ đó mới được phơi bày bởi bức thư được chính Arancha chia sẻ trên mạng xã hội. Arancha gửi thông điệp mạnh mẽ tới Guti, tố cáo cựu ngôi sao Real bỏ bê con chung, chỉ lo chìm đắm trong mối quan hệ mới với Romina Belluscio.
Guti dùng hình ảnh thô tục chế nhạo thất bại của Barca

Guti dùng hình ảnh thô tục chế nhạo thất bại của Barca

Thất bại 1-2 của Barcelona trước Valencia cuối tuần qua khiến Guti hả hê. Cựu ngôi sao của Real Madrid đã bày tỏ sự hân hoan trên trang cá nhân của mình.
"Tôi thật buồn và đau lòng khi biết rằng anh ta không cần chúng, không quan tâm hay lo lắng. Chúng chỉ là con số không trong cuộc sống anh ta", Arancha viết. Ngay lập tức, vợ mới Guti lên tiếng phản pháo. "Thật không may khi người ta cứ bảo anh về tầm quan trọng của người cha và thúc đẩy sự ích kỷ mỗi ngày".

Arancha sau đó đã xóa chia sẻ của mình nhưng đã quá muộn để ngăn nó bị phát tán. Trước rùm beng của sự việc, Guti lên tiếng bằng chia sẻ trên trang cá nhân. "Thời gian đã đặt mỗi người ở vị trí của mình. Tôi muốn đứng sang một bên và chỉ quan tâm tới bạn đời của mình, 3 đứa con và công việc của tôi. Tất cả những thứ khác đều nằm ngoài cuộc sống của tôi".
Guti ly hôn vợ năm 2009. Năm 2011, anh gặp và yêu Romina Belluscio. Guti và bạn gái luôn giữ cuộc sống trầm lặng. Họ không tạo ra bất kỳ sự chú ý nào để giới truyền thông khai thác. Họ đã có con chung, bé trai Enzo. Trước khi đến với Guti, Romina có thời gian hẹn hò Sergio Ramos.
K.Đ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên