VIDEO: Kinh hoàng cảnh CĐV MU ném chai lọ vào cảnh sát

VIDEO: Kinh hoàng cảnh CĐV MU ném chai lọ vào cảnh sát

Thứ Ba, 04/05/2021 15:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi lại cảnh CĐV MU ném tới tấp chai lọ vào cảnh sát bên ngoài sân vận động Old Trafford trong cuộc biểu tình hôm 2/5.
 
Tin bóng đá MU 4/5: CĐV gây bạo loạn bị bắt. MU nuối tiếc vụ Grealish

Tin bóng đá MU 4/5: CĐV gây bạo loạn bị bắt. MU nuối tiếc vụ Grealish

Tin bóng đá MU 4/5: CĐV gây bạo loạn bị bắt. MU nuối tiếc vụ Grealish. Ole Solskjaer lên kế hoạch đàm phán với Villarreal
Đoạn phim cho thấy hàng trăm người tụ tập bên ngoài SVĐ Old Trafford, hô vang những khẩu hiệu. Pháo sáng màu xanh vàng sau đó được đốt lên và người biểu tình bắt đầu va chạm với cảnh sát.
Họ ném tới tấp chai lọ về phía cảnh sát đang cố gắng dàn hàng ngang để ngăn người biểu tình tràn vào sân. 6 sĩ quan đã bị thương và một sĩ quan bị tấn công bằng chai và bị một vết chém đáng kể vào mặt, phải nhập viện cấp cứu.
CĐV MU làm loạn, Trận MU vs Liverpool bị hoãn, Trận MU Liverpool bao giờ đá lại, CĐV MU biểu tình, Hoãn trận MU vs Liverpool, MU vs Liverpool, MU, BXH Anh
Nhiều cảnh sát bị thương trong vụ bạo loạn của CĐV MU
    
Theo báo giới Anh, ước tính có khoảng 10.000 người hâm mộ đã tụ tập bên ngoài sân Old Trafford trong cuộc biểu tình chống lại các ông chủ người Mỹ của CLB, sau âm mưu tham gia giải ly khai European Super League thất bại.
Cuộc biểu tình đã được lên kế hoạch trước nhiều ngày. HLV Ole Solskjaer của MU từng “cầu xin” CĐV biểu tình trong hòa bình. Nhưng mọi thứ nhanh chóng diễn ra theo xu hướng bạo lực và phá hoại.
CĐV MU ném tới tấp chai lọ vào cảnh sát

CĐV ném chai lọ vào cảnh sát, xâm chiếm sân và đốt pháo sáng. Một quả pháo sáng đã được ném về phía khu vực bình luận của kênh Sky Sports, may mắn không ai bị thương. Sky Sports cho biết các thiết bị của họ để phục vụ cho việc phát sóng trận đấu ở trên sân đã bị phá hoại và đánh cắp.
Trong một tuyên bố, cảnh sát Manchester nhấn mạnh: “Hành vi thể hiện ngày hôm nay của những người hâm mộ ở Old Trafford và The Lowry Hotel là liều lĩnh và nguy hiểm. Chúng tôi hiểu niềm đam mê mà nhiều người hâm mộ M.U dành cho đội của họ và chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền biểu tình hòa bình. Nhưng chúng tôi sẽ mở một cuộc điều tra và truy tố những người chịu trách nhiệm”.
K.Đ
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*