Văn Hậu bị bóc phốt ‘chả ăn uống được mấy’

Văn Hậu bị bóc phốt ‘chả ăn uống được mấy’

Thứ Hai, 02/05/2022 06:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hậu vệ Đoàn Văn Hậu tự tay chia sẻ lên mạng xã hội cá nhân hình ảnh minh hoạ cho việc anh “chả ăn uống được mấy”.
Văn Hậu, Duy Mạnh khoe body ‘mlem’ tại bể bơi ngoài trời

Văn Hậu, Duy Mạnh khoe body ‘mlem’ tại bể bơi ngoài trời

Bộ đôi Duy Mạnh, Văn Hậu đã có màn khoe body hút mắt tại bể bơi ngoài trời ở Hà Nội trong kỳ nghỉ ngắn ngày.
Cách đây không lâu, hậu vệ Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Tiến Linh đã chia sẻ hình ảnh 2 người giành nhau đồ ăn trong một lần gặp gỡ. Thông qua đó, nhiều fan cũng phần nào mường tượng được sức ăn của cầu thủ người Thái Bình. Đây cũng có thể là lý do mà anh trông luôn “gầy gò, xanh xao”.
Mới đây, trên mạng xã hội cá nhân, hậu vệ sinh năm 1999 này chia sẻ lên hình ảnh anh bị chụp trộm khi đang đi ăn cùng bạn bè. Anh “chả ăn uống được mấy”, chỉ ăn 1 lần “làm mẫu cho mọi người xem mà thôi”. Trong bức ảnh, anh có lẽ khá đói và quyết định bê cả tô để ăn.
Chú thích ảnh
Văn Hậu ăn 1 lần “làm mẫu cho mọi người xem mà thôi”
Ở dưới khay thức ăn của Văn Hậu cũng còn không nhiều đồ ăn và được “dọn dẹp” khá sạch sẽ. Có lẽ, sau bức ảnh được chụp trộm này, hậu vệ 23 tuổi còn gọi thêm đồ ăn nữa để lấp đầy chiếc bụng đói của mình. Trong thời gian qua, anh đã tương đối vất vả khi ra mắt nhãn áo thời trang của riêng mình.
Dự kiến, Đoàn Văn Hậu tiếp tục tập phục hồi tại CLB Hà Nội trong thời gian tới đây. Rất có thể, anh sẽ tham gia vào chuyến tập huấn kéo dài khoảng 2 tuần của đại diện Thủ đô tại Đà Nẵng. Đây là cơ hội để anh thay đổi môi trường tập luyện, làm mới mình và có thêm động lực để hồi phục hoàn toàn.
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM