Tuyển futsal Việt Nam hát vang "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng"

Thứ Tư, 26/05/2021 10:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các cầu thủ futsal Việt Nam đã hát vang bài “Như có Bác trong ngày đại thắng” sau khi giành vé đến VCK World Cup 2021.
Việt Nam vào VCK Futsal World Cup: ĐTVN sẽ gặp những đối thủ nào ở VCK?

Việt Nam vào VCK Futsal World Cup: ĐTVN sẽ gặp những đối thủ nào ở VCK?

Với trận hòa 1-1 trước Lebanon, Việt Nam đã chính thức lần thứ hai giành vé dự VCK World Cup futsal. Chúng ta sẽ nằm ở nhóm mấy, và có thể gặp những đối thủ nào?
Tuyển futsal Việt Nam đã giành vé tới VCK World Cup futsal 2021 sau khi vượt qua Lebanon ở vòng play-off nhờ luật bàn thắng sân khách. Sau khi hòa 0-0 ở trận lượt đi, tuyển futsal Việt Nam đã hòa 1-1 trước Lebanon ở trận lượt về, đồng nghĩa với việc giành vé tới World Cup.
Sau trận đấu, các cầu thủ futsal Việt Nam và ban huấn luyện đã ăn mừng đầy cảm xúc. Họ đã hát vang bài “Như có Bác trong ngày đại thắng” trong phòng thay đồ.
Việt Nam dự VCK Futsal World Cup 2021, Bàn thắng vàng, Châu Đoàn Phát, kết quả bóng đá Futsal, Việt Nam 1-1 Lebanon, Việt Nam dự VCK World Cup 2021, kết quả bóng đá
Các cầu thủ futsal Việt Nam ăn mừng trong phòng thay đồ (Ảnh chụp màn hình)
Theo VFF, nhằm kịp thời động viên tinh thần toàn đội, Thường trực BCH LĐBĐVN đã quyết định thưởng 1 tỷ đồng cho thành tích giành quyền vào World Cup của ĐT futsal Việt Nam.
Đây cũng là lần thứ hai trong lịch sử ĐT Việt Nam ghi danh vào đấu trường futsal thế giới. Ở lần đầu tiên tham dự tại kỳ Futsal World Cup – Colombia 2016, ĐT Việt Nam đã xuất sắc lọt vào tới vòng 1/8.
Theo kế hoach đã được FIFA công bố, VCK FIFA Futsal World Cup 2021 với sự tham dự của 24 đội tuyển sẽ được tổ chức tại Lithuania từ ngày 12/9 đến 3/10/2021.
VIDEO tuyển Việt Nam hát vang "Như có Bác trong ngày đại thắng" ăn mừng tấm vé dự World Cup (Nguồn: On Sports)
Sơn Tùng
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*