Trái bóng Messi sút hỏng ở loạt luân lưu có giá 23.000 bảng

Trái bóng Messi sút hỏng ở loạt luân lưu có giá 23.000 bảng

Thứ Năm, 07/07/2016 21:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Messi sút hỏng phạt đền, chẳng CĐV Argentina nào cười nổi. Nhưng pha hỏng ăn đấy bất ngờ lại đem lại niềm vui cho một người đàn ông may mắn.
Argentina đã phải nhận thất bại đầy cay đắng trước Chile tại Copa America vừa qua. Messi là người sút hỏng phạt đền, gián tiếp đưa Chile lên ngôi vô địch.
Người dân Argentina bực dọc và tiếc nuối. Tại Chile, tất cả mở hội. Trong số những cổ động viên Chile - những người hạnh phúc nhất, lại có một người đàn ông hạnh phúc hơn tất cả.
Messi đã thực hiện hỏng quả penalty của mình, điều đó ai cũng biết. Đứng trên chấm 11m, ngôi sao của Argentina đá thẳng quả bóng lên khán đài trong sự tiếc nuối của bản thân, các đồng đội và CĐV. Số phận của Argentina đã được định đoạt sau loạt sút luân lưu, nhưng số phận của trái bóng mà Messi đá thì không phải ai cũng biết. 
Xem lại tình huống Messi đá hỏng 11m ở chung kết Copa America 2016:

Một CĐV may mắn của Chile đã bắt được quả bóng mà Messi sút hỏng.
Sau đó, anh chàng này đã đem trái bóng đi bán đấu giá. Pedro Vasquez đã từ chối bán quả bóng với giá 23.000 bảng Anh (khoảng gần 700 triệu VNĐ) và vẫn đang chờ đợi lời đề nghị hấp dẫn hơn.
“Trái bóng càng ngày càng trở nên giá trị. Tôi sẽ không dám giữ trong nhà mất vì quá nguy hiểm”, Pedro Vasquez vừa từ chối bán trái bóng với số tiền khổng lồ.
“Tôi có thể sẽ bán nó. Còn tùy thuộc vào hoàn cảnh. Thật tuyệt khi có được nó. Tôi đang chờ nó tăng giá. Nếu đủ hấp dẫn, tôi sẽ bán nó ngay”.
Việc Messi sút hỏng hóa ra không tệ như người ta vẫn tưởng. Nó đem lại số tiền khổng lồ cho một người, và niềm vui tột đỉnh cho vô vàn người dân Chile.
Hoàng Long
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay