Tiết lộ tin nhắn về kẻ đẩy Emiliano Sala lên chuyến bay định mệnh

Tiết lộ tin nhắn về kẻ đẩy Emiliano Sala lên chuyến bay định mệnh

Thứ Sáu, 24/05/2019 00:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ Emiliano Sala đã qua đời sau vụ tai nạn máy bay hồi tháng 1 vừa qua khi đang trên đường từ Pháp sang Anh để hoàn tất thủ tục chuyển đến CLB Cardiff.
CHUYỂN NHƯỢNG Barca 23/5: Mất kiểm soát vụ De Ligt. Rakitic lên tiếng về tương lai

CHUYỂN NHƯỢNG Barca 23/5: Mất kiểm soát vụ De Ligt. Rakitic lên tiếng về tương lai

Barcelona 'mất kiểm soát' trong vụ De Ligt. Ivan Rakitic lên tiếng về tương lai. Philippe Coutinho có thể gia nhập Chelsea... là những tin chuyển nhượng đáng chú ý của Barcelona trong ngày 23/5.
Hồi tháng 1 vừa qua, Cardiff đã bỏ ra 15 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ Emiliano Sala của Nantes. Nhưng khi đang trên đường từ Pháp tới Anh để hoàn tất thương vụ này, máy bay riêng của Sala đã gặp tai nạn và mất tích trên biển. Vụ việc này đã khiến cả thế giới bàng hoàng.
Phải hơn 2 tuần sau, xác của Sala mới được tìm thấy trong đống đổ nát. Tuy nhiên, thi thể của phi công David Ibbotson thì không.
Giờ đây, một tin nhắn WhatApp được Sala gửi cho một người bạn vào ngày 6 tháng 1 đã được công bố trên truyền hình Pháp qua một bộ phim tài liệu. Điều đáng nói là tin nhắn này cho thấy Sala không hề muốn sang Cardiff dù thừa nhận đó là một đề nghị tốt về mặt tài chính.
“Đêm qua, tôi đã gửi tin nhắn cho Meissa (người đại diện của Sala), ông ấy đã gọi cho tôi sau đó”, Sala bắt đầu. “Ông ấy nói rằng Kita (con trai ông chủ của Nantes) đã gửi cho ông ấy một tin nhắn. Họ đã nói chuyện và họ muốn bán tôi”.
“Vậy là có lời đề nghị từ Cardiff. Về phía Nantes, họ đã thương lượng được một số tiền lớn. Vì vậy, họ rất muốn tôi đến đó”.
Chú thích ảnh
Salah bị ép phải chuyển sang Cardiff
“Đó đúng là một hợp đồng tốt nhưng theo quan điểm của bóng đá, hợp đồng này không thú vị với tôi", Salah tiếp tục. "Tôi không sợ đến đó, vì tôi đã chiến đấu trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng mặt khác, tôi cũng luôn nói rằng Meissa phải tìm cho tôi một điểm đến tốt hơn. Ông ấy đã nói không với Cardiff vì không muốn tôi đến đó”.
“Đúng là tôi muốn tìm một nơi nào đó thú vị về cả mặt hợp đồng và từ góc độ bóng đá, nhưng đôi khi bạn không thể có cả hai. Mặt khác, tôi không muốn nói chuyện với Kita, vì tôi không muốn nổi giận. Hắn ta làm tôi phát tởm mỗi lần chạm mặt”.
“Hôm nay, hắn muốn bán tôi cho Cardiff. Vì hắn đã thực hiện được một cuộc đàm phán siêu hạng. Hắn sẽ nhận được số tiền mà hắn muốn, đúng chứ?”.

“Hắn muốn tôi đến đó, hắn thậm chí còn chẳng hỏi tôi muốn gì. Tất cả những gì hắn quan tâm là tiền. Ngày nay chúng ta là như vậy đấy. Đúng là một mớ hỗn độn”.
Chú thích ảnh
HLV trưởng của Cardiff tại đám tang của Sala hồi tháng 2
Cha của Sala, ông Horacio cũng vừa qua đời một cách bi thảm vào tháng trước. Trước khi mất, ông đã tố CLB Cardiff đối xử với con ông "như chó" sau vụ chuyển nhượng trên.
"Với tất cả số tiền họ đã bỏ ra để trả cho Sala, tại sao họ lại không tìm được một thứ gì đó an toàn hơn cho cậu ấy chứ? Tại sao không?", ông Horacio chia sẻ.
"Nhưng họ đã để cậu ấy lại một mình. Họ bỏ rơi cậu ấy như một con chó. Họ đã bỏ rơi cậu ấy".
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên