TIẾT LỘ: Pique đã nói gì trước khi cắt ống tay áo?

TIẾT LỘ: Pique đã nói gì trước khi cắt ống tay áo?

Thứ Tư, 12/10/2016 18:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Gerard Pique liệu có chủ đích cắt phần ống tay áo có in màu cờ Tây Ban Nha ở trận gặp Albania? Đoạn băng mới được tờ Marca đăng tải đã giải thích tất cả.
Tờ Marca (thân Real Madrid) mới đây đã đưa ra bằng chứng cho thấy mục đích của Gerard Pique trong việc cắt ống tay áo. Đoạn băng ghi lại giọng nói của Pique khi đang ở trong phòng thay đồ chuẩn bị cho trận gặp Albania ở vòng loại World Cup. "Chết tiệt, ống tay áo quá chật. Hãy đưa cho tôi cái kéo nào", Pique nói.
Rõ ràng, mục đích của Pique khi cắt ống tay áo đơn giản là để cảm thấy thoải mái khi chơi bóng trên sân. Đoạn băng cũng minh chứng cho sai lầm của người hâm mộ khi cáo buộc Pique làm vậy vì không yêu nước, vì ủng hộ độc lập cho xứ Catalunya. Chính vì những chỉ trích đó, Pique đã giận dỗi tuyên bố sẽ giã từ đội tuyển Tây Ban Nha sau khi kết thúc World Cup 2018.


Pique cắt ống tay áo chỉ vì chúng quá chật

Xavi Hernandez, cựu đồng đội của Pique tại Barcelona cũng như đội tuyển Tây Ban Nha mới đây đã lên tiếng chỉ trích báo chí xứ đấu bò đã gây ra chuyện này. “Tôi thấy tất cả những chuyện này thật lố bịch và đáng xấu hổ. Bất cứ ai không theo dõi vụ việc này vẫn cứ nghĩ là cậu ấy đã thực sự muốn cắt đi cánh tay áo. Một vài kẻ ngu ngốc nào đó đã gây nên sai lầm tai hại này, tất cả những lời cáo buộc đối với Pique, tôi đều hiểu rất rõ bởi vì tôi cũng từng phải trải qua, mặc dù tôi thực sự không quan tâm đến những nhận định đó. Họ không tôn trọng Pique và cứ thế cáo buộc mọi tội lỗi cho cậu ấy. Tất cả những phản ứng của cậu ấy là hoàn toàn dễ hiểu".
Trước đó, tờ AS đã công khai xin lỗi Pique vì đã đưa tin không chính xác, làm rùm beng việc cắt ống tay áo của anh. Tờ báo này cũng ca ngợi những đóng góp của Pique cho ĐTQG.

Chưa rõ, với những diễn biến tích cực này và sự kêu gọi từ người hâm mộ lẫn các đồng đội, Pique có thay đổi quyết định của mình.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên