TIẾT LỘ: Gabi chấp nhận bị cắn, cứu Torres thoát khỏi 'bàn tay tử thần'

TIẾT LỘ: Gabi chấp nhận bị cắn, cứu Torres thoát khỏi 'bàn tay tử thần'

Thứ Sáu, 03/03/2017 08:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhằm ngăn việc đồng đội Fernanto Torres tự cắn lưỡi trong vô thức sau pha va chạm nguy hiểm, Gabi đã đưa tay mình vào miệng của Torres, và để anh cắn. Hành động nhanh trí của tiền vệ người Tây Ban Nha đã được các bác sỹ hết sức khen ngợi.
Sau pha va chạm khủng khiếp với hậu vệ Alex Bergantinos của Deportivo, Torres đổ gục xuống, chấn thương cổ. Lập tức, các cầu thủ của cả hai đội đã vây kín xung quanh tiền đạo người Tây Ban Nha. Gabi và Vrsaljko vội vàng ra hiệu cho đội ngũ y tế vào sân. Cú va chạm mạnh tới mức, từ phía vị trí của ban huấn luyện, ông Simeone cũng phải nghe thấy tiếng “rắc” từ cổ của Torres.

Chấn thương nghiêm trọng của Torres
Ngay sau khi Torres được đưa tới bệnh viện, bác sỹ Carlos Larino đã đi tới cho Gabi, và khen ngợi hành động nhanh trí của anh. Trong lúc nguy cấp, Gabi đã chịu đau, để tay vào miệng của đồng đội, nhằm ngăn cản việc Torres tự cắn lưỡi trong vô thức.

Gabi chịu đau, để đồng đội cắn tay, ngăn việc cắn lưỡi trong vô thức
“Gabi thậm chí còn bị cắn trước đó, trong lúc anh ấy cố gắng mở miệng của Torres. Những gì mà anh ấy đã thực hiện còn hơn cả tuyệt vời. Anh ấy đã cứu sống đồng đội của mình”.
Hiện tại, Torres đã dần dần tỉnh táo. Anh còn lên mạng xã hội để gửi lời cảm ơn tới những người bạn, những cổ động viên đã gửi lời hỏi thăm chân thành nhất tới anh. Được biết, khi ở trên xe cấp cứu, Torres cũng đã đủ tỉnh táo để nói chuyện với các bác sỹ.

Torres đã tỉnh lại, gửi lời cảm ơn tới các đồng đội và cổ động viên trên mạng xã hội
T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*