Thủ môn Bùi Tiến Dũng lấn sân thời trang

Thứ Tư, 10/03/2021 20:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, thủ môn ‘quốc dân’ Bùi Tiến Dũng đã lấn sân sang lĩnh vực thời trang và cho ra mắt nhãn hiệu thời trang riêng mang tên Halo D đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Sau Văn Toàn, Công Phượng, Bùi Tiến Dũng cũng cho ra đời nhãn thời trang riêng

Sau Văn Toàn, Công Phượng, Bùi Tiến Dũng cũng cho ra đời nhãn thời trang riêng

Thị trường thời trang trong thời gian tới sẽ trở nên rất sôi động với sự nhập cuộc của nhiều cầu thủ như Văn Toàn, Công Phượng và thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Thành công cùng bóng đá Việt Nam tại giải U23 châu Á 2018 đã mang lại cho thủ môn Bùi Tiến Dũng nhiều hợp đồng, quảng cáo và sự nổi tiếng. Bùi Tiến Dũng còn được chọn làm vedette trên sàn catwalk trong Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam - Vietnam International Fashionweek 2018.
Với niềm đam mê thời trang sau tình yêu với trái bóng tròn, vừa qua, thủ môn gốc Thanh Hóa đã cho ra mắt nhãn hiệu thời trang riêng mang tên Halo D tạm dịch ( Xin chào Dũng – theo tiếng Tây Ban Nha Halo là xin chào) đúng vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Chàng thủ môn quê Thanh Hóa còn giảm giá cho các khách hàng là phụ nữ nhân ngày của phái đẹp.
Đây là kế hoạch mà thủ môn sinh năm 1997 đã ấp ủ từ lâu nhằm tạo dựng một thương hiệu mang dấu ấn cá nhân và dành riêng cho giới trẻ.
Trên trang facebook cá nhân, Bùi Tiến Dũng đã đăng tải một đoạn clip ngắn 25 giây, nhằm giới thiệu thương hiệu thời trang của cá nhân anh với những mẫu áo thun mới đầy khỏe khoắn và năng động. 
Việc thủ môn Bùi Tiến Dũng ra mắt thương hiệu thời trang mới đã nhận được sự ủng hộ đặc biệt từ bạn gái người mẫu Dianka Zakhidova. 
Trên thế giới, nhiều cầu thủ nổi tiếng ngoài bóng đá cũng lấn sân sang lĩnh vực thời trang như David Beckham và Cristiano Ronaldo với những sản phẩm quần áo, kính mắt, nước hoa....
Trước Bùi Tiến Dũng, Công Phượng ra mắt nhãn hiệu thời trang PM (Positive Mind) còn nhãn hiệu thời trang của Văn Toàn mang đậm phong cách của chính mình với thương hiệu VATO9.
Lương Xuân Trường khai trương Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC.
Thêm một lĩnh vực là thêm một trải nghiệm mới mẻ, hy vọng, thủ môn Bùi Tiến Dũng đủ sức để thỏa mãn đam mê thời trang nhưng vẫn dành trọn tình yêu, sự nhiệt huyết với bóng đá.
Hoàng Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*