Tập 10 'Người phán xử': Ông trùm Phan Quân chính thức tuyên chiến

Thứ Năm, 27/04/2017 07:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thế "Chột" bắt đầu tung chiêu liên tiếp nhằm làm ông trùm Phan Quân và đế chế Phan Thị điêu đứng. Trong lúc dầu sôi lửa bỏng, ông trùm còn phải đối mặt với quá khứ sai lầm của mình.
Trong tập 10 Người phán xử phát sóng tối qua (26/7), Thế "Chột" (Chu Hùng) đã dùng tiền để thúc đẩy Trần Tuấn ám sát Phan Hải. May mắn thoát chết, Phan Hải nôn nóng tìm ra hung thủ, anh ta nghi ngờ Trần Tuấn. Nhưng ông trùm nhanh chóng dẹp tan nghi ngờ của con trai, để tiện bề xử lý vụ việc. Ông trùm đã xác định được kẻ thù là ai và chính thức tuyên chiến.
Tuy nhiên, Thế "Chột" không phải tay vừa. Sau khi ám sát Phan Hải (Việt Anh) không thành, hắn quyết định phanh phui chuyện Phan Hải đã bí mật giết chồng cũ của Vân Điệp và giấu xác trong rừng. Kết thúc tập 10, công an đã phát hiện ra xác và sẽ tiến hành điều tra.
Trailer tập 11 (Nguồn: VTV):
Trong tập này, một "đứa con" khác mà ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) chưa muốn thừa nhận là Lê Thành đã gặp nạn. Lê Thành bị chồng của người yêu cũ ghen, hành hung anh dọc đường. Nhờ Lương "Bổng" ra tay mà Lê Thành thoát nạn.
Tập 10 dồn dập biến cố, với hàng loạt âm mưu thủ đoạn của hai bên. Kịch bản đã diễn giải những âm mưu của Thế "Chột" và cách bắt bài của phe Phan Quân khá hợp lý. Duy chỉ có phần đối thoại giữa Lê Thành và Phan Quân chưa thực sự đắt giá. Một phần do lời thoại chưa đủ độ sâu, phần khác là do diễn xuất của Hồng Đăng hơi cứng, chưa thể hiện được hết tâm trạng của nhân vật Lê Thành.
Ơn giời con gái 'Người phán xử' đây rồi!

Ơn giời con gái 'Người phán xử' đây rồi!

Ra mắt ở tập 1 nhưng nhân vật con gái của Người phán xử sau đó biến mất không còn dấu vết. Nhưng tới tập 9 'Người phán xử', nhân vật 'bí ẩn' này sẽ xuất hiện.
Có một điều hơi lạ là nhân vật con gái Phan Hương (Thanh Hương) của ông trùm Phan Quân chưa thực sự được chú ý đúng mức. Cô chỉ xuất hiện ở tập 1. Khi ông trùm bị gặp nạn, biên kịch và đạo diễn gần như quên bẵng nhân vật này mà không có một lời giải thích hợp lý. Đến tập 9 cô xuất hiện, những tưởng vai trò của cô sẽ bắt đầu, nhưng tới tập 10 cô lại biến mất.
Ngọc Diệp
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất