Tại sao các hình xăm trên người Ibrahimovic biến mất?

Tại sao các hình xăm trên người Ibrahimovic biến mất?

Thứ Sáu, 22/07/2016 17:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, danh thủ người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic đã đăng tải một video trên trang Instagram của anh. Và chắc hẳn mọi con mắt đều hướng đến một điều rất lạ lùng: Yrên người của anh đã không còn (hay chỉ còn chút ít) những hình xăm.
Việc Ibra đăng tải đoạn video nói trên khiến cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc. Thứ nhất, Tại sao anh lại không cùng Man United đến Trung Quốc cho mùa giải mới? Thứ hai, phải chăng anh đã xóa những hình xăm trên người?
Thực tế, HLV Jose Mourinho đã có câu trả lời cho câu hỏi thứ nhất, trong một cuộc họp báo tại Trung Quốc vào hôm thứ 5. Ông Mourinho nói: “Tôi và đội của tôi đã mất nhiều giờ thảo luận để đi đến quyết định không để Zlatan chơi ở Trung Quốc, ngay cả khi cậu ta và đội Thụy Điển đã bị loại sớm khỏi EURO năm nay. Không cần thiết phải có 2 cầu thủ cùng một vị trí (ý nói đến Rooney)”.

Ibra hồi còn ở PSG
Còn về việc những hình xăm của Ibra đã biến mất, thực chất anh đã xăm bằng loại mực tạm thời (ngoại trừ hình xăm ở 2 cánh tay). Những hình xăm trước đây trên người của anh gồm tên của 15 người đã tử vong vì nạn đói của Thụy Điển, và anh đã xăm tên họ lên nhằm nâng cao nhận thức toàn cầu về vấn đề tị nạn ở quê hương anh.

Và Ibra hiện tại
“Tôi đã có 15 hình xăm bằng mực tạm thời trên người, đó là tên của những nạn nhân trong nạn đói”, Ibra cho biết. “Những hình xăm đó đã bay màu, nhưng họ thì luôn ở trong tâm trí tôi. Tôi hy vọng mọi người có thể thấy được điều đó thông qua tôi”.
T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight