Sự kiện Mourinho đến Man United gây ‘bão’ trên mạng xã hội

Sự kiện Mourinho đến Man United gây ‘bão’ trên mạng xã hội

Thứ Bảy, 28/05/2016 07:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sức hút của Jose Mourinho chưa hề thuyên giảm. Bằng chứng là việc ông đến Man United đã tạo ra một cơn lốc trên truyền thông xã hội.
Cựu HLV Chelsea đã trở thành người được chọn thay thế HLV Louis van Gaal ở Man United. Và người sử dụng internet trên toàn thế giới hào hứng với thông tin này.

Theo số liệu được cung cấp từ Twitter, số lượng tweet và chia sẻ thông tin Mouirnho tới Man United làm việc được cập nhật với tốc độ chóng mặt trong thời gian ngắn. Chỉ trong vòng 2 tuần, đã có hơn 6 triệu tweet xoay quanh tương lai của Mourinho. Và chỉ nửa giờ sau khi thông tin Mourinho dẫn dắt Man United được xác nhận, đã có nửa triệu tweet bàn luận về điều này, tỷ lệ lên tới 6.200 tweet/phút.


Twitter thống kê lượng chia sẻ thông tin khi Mourinho đến Man United

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi được bổ nhiệm làm tân HLV Man United, Mourinho đã chia sẻ niềm vui khi được làm việc tại CLB và kế hoạch của ông để đưa “Quỷ đỏ” tiến lên phía trước. Ba năm qua, dưới thời David Moyes và Van Gaal, Man United chỉ giành được duy nhất danh hiệu FA Cup vào cuối tuần trước.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*