SỐC: Fosu-Mensah đòi quan hệ 'tay ba' với Martial và người mẫu

SỐC: Fosu-Mensah đòi quan hệ 'tay ba' với Martial và người mẫu

Thứ Hai, 25/04/2016 14:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong lúc Man United tập trung cho những trận đấu cam go còn lại của mùa giải, các cầu thủ của họ lại vướng phải bê bối tình ái.
Người mẫu Eglantine Aguilar đã lên báo vạch trần thói trăng hoa của những “Quỷ đỏ”. Cụ thể, chân dài này tố hậu vệ Timothy Fosu-Mensah đã năn nỉ cô sắp xếp làm “chuyện 3 người” với cả Anthony Martial. Theo lời kể của Aguilar, Timothy đã làm quen với cô qua ứng dụng Whatsapp, liên tục gửi tin nhắn tán tỉnh. Những tin nhắn của cầu thủ 18 tuổi được cho là sặc mùi “dâm dục”.
Buổi tối trước trận thắng 1-0 của Man United trước Aston Villa, Fosu-Mensah đã dùng điện thoại di động gọi video cho Aguilar và yêu cầu cô này khỏa thân nhảy trước màn hình. Chính trong cuộc gọi này, Fosu-Mensah đã đưa điện thoại cho Martial để ngôi sao người Pháp nói chuyện với Aguilar. Sau đó, Fosu-Mensah đã đề nghị làm “chuyện ba người” cùng Aguilar.

Eglantine Aguilar nổi lên từ một chương trình truyền hình thực tế
Trên tờ The Sun, Aguilar gọi cầu thủ Hà Lan là “đứa trẻ hư hỏng”. “Timothy có thể nghĩ rằng cậu ta bây giờ là ngôi sao của Man United nhưng thực tế cậu ta chỉ là đứa trẻ hư hỏng, lạc lối. Cậu ta còn không biết làm cách nào để thu hút sự chú ý của một người phụ nữ”.
Đại diện của hai cầu thủ trên chưa lên tiếng về bê bối này. Đây không phải là bê bối tình ái đầu tiên của Martial. Cầu thủ của Man United mới bị vợ bỏ vì vụ lăng nhăng với người mẫu Emily Wademan.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO