Sốc: Cầu thủ phải khâu 10 mũi vì bị đạp vào... của quý

Sốc: Cầu thủ phải khâu 10 mũi vì bị đạp vào... của quý

Thứ Ba, 31/10/2017 09:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Hậu vệ Mariano Bittolo của CLB Albacete, chơi ở giải Hạng 2 Tây Ban Nha, vừa gặp phải chấn thương vô cùng kinh hoàng.
Sự cố xảy ra ở những phút cuối trận đấu giữa Albacete và Huesca hôm 28/10. Trong một tình huống lùi về tham gia phòng ngự, cầu thủ Roman Zozulya đã vô tình đạp trúng "của quý" của đồng đội Mariano Bittolo. Cú va chạm này khiến Mariano Bittolo nằm vật ra sân, gương mặt lộ rõ vẻ đau đớn.
Pha va chạm khiến hậu vệ Bittolo phải khâu 10 mũi ở dương vật
Các bác sĩ lập tức vào sân kiểm tra cho Bittolo. Hậu vệ này bị rách một vết dài ở 'cậu nhỏ'. Anh lập tức được rút ra khỏi sân. Bác sĩ Eduardo Rodriguez của Albacete cho biết Bittolo đã phải khâu 10 mũi ở dương vật. Tuy vậy, anh sẽ trở lại sân đấu bình thường vào cuối tuần này.
CẬP NHẬT sáng 31/10: Mourinho đặt điều kiện với M.U. Ronaldo ‘buộc tội’ Zidane

CẬP NHẬT sáng 31/10: Mourinho đặt điều kiện với M.U. Ronaldo ‘buộc tội’ Zidane

Mourinho đặt điều kiện với M.U. Ronaldo ‘buộc tội’ Zidane. Đó là những tin nổi bật sáng 31/10/2017.
Bóng đá luôn tiềm ẩn những tình huống có thể mang đến rủi ro cho cầu thủ. Bittolo không phải cầu thủ đầu tiên đau đớn vì chấn thương “của quý" khi đang chinh chiến trên sân cỏ. Trong cuốn tự truyện tung ra năm 2015, Steven Gerrard cho biết dương vật của anh từng bị rỉ máu, khâu 4 mũi sau pha va chạm ở trận Liverpool- Bournemouth thuộc FA Cup hồi tháng 1/2014.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*