Samir Nasri nói gì sau tin đồn chuyện chăn gối với nữ bác sỹ xinh đẹp?

Samir Nasri nói gì sau tin đồn chuyện chăn gối với nữ bác sỹ xinh đẹp?

Thứ Tư, 28/12/2016 21:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu sao Man City, Samir Nasri mới đây đã phải khóa tài khoản Twitter cá nhân sau một sự cố hết sức tế nhị từ trò chơi khăm của bạn gái cũ, rằng anh đã có quan hệ tình dục với một bác sỹ tại trung tâm y tế Drip Doctors.
Mới đây, cựu danh thủ của Man City, Samir Nasri đã phải khóa tài khoản Twitter của mình sau một sự cố hết sức tế nhị.
Số là, trong một lần tới trung tâm y tế Drip Doctors, có trụ sở tại Los Angeles để kiểm tra sức khỏe, CEO, đồng thời cũng là một bác sỹ tại đây đã tranh thủ chụp một tấm ảnh cùng với người nổi tiếng, vừa để làm kỷ niệm, vừa để PR cho trung tâm y tế của mình.

Samir Nasri chụp ảnh cùng với bác sỹ tại trung tâm y tế Drip Doctors
Tuy nhiên, mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó. Hôm thứ 3 vừa qua, trên trang Twitter của Nasri đã xuất hiện hàng loạt những tweet, cho rằng trung tâm Drip Doctors không chỉ cung cấp dịch vụ về y tế, mà thực chất còn có nhiều “dịch vụ khác”. Thậm chí, còn có dòng trạng thái còn cho rằng, Jamila Sozahdah, nữ bác sỹ xinh đẹp chụp ảnh chung với Nasri còn tới phòng khách sạn của anh lúc 3h sáng, và tiếp tục cung cấp dịch vụ của họ.

"Tôi vừa mới thử dịch vụ tuyệt vời của @DripDoctors, và cả một dịch vụ khác sau đó"

"Dịch vụ này không có trong menu"

"Những gì tôi nói đều là sự thật 100%. Cô gái trong bức ảnh là Jamilah. Gõ cửa phòng khách sạn của tôi lúc 3h sáng và tiếp tục cho tôi sử dụng dịch vụ"

Tuy nhiên, trong tuyên bố mới nhất của mình, Nasri đã cho rằng tài khoản Twitter của anh đã bị hack. Tất cả những phát ngôn trước đó đều đã bị gỡ bỏ.
Phía nữ bác sỹ Sozahdah, cô cũng xác nhận những điều trên là hoàn toàn sai sự thật, và đã chủ động lên tiếng minh oan cho tiền vệ người Pháp. “Tài khoản SamiNasri19 đã bị hack và các tweet gần đây về @Dripdoctor đều là giả. Điều này đã được xác nhận. Cảm ơn mọi người”.
Theo tờ Daily Mail, đạo diễn và cũng là người thực hiện bê bối tế nhị trên không ai khác, chính là bạn gái cũ của Nasri là Anaraa Atanes. Người mẫu của Victoria’s Secret này có lẽ do ghen tuông nên đã thực hiện những điều kể trên, khiến cho Nasri phải chịu một phen điêu đứng.

Anaraa Atanes, người đã hack tài khoản Twitter của Samir Nasri

Cô từng là bạn gái của danh thủ người Pháp trung quá khứ

Sau sự cố này, có lẽ Samir cần phải rút kinh nghiệm: đổi mật khẩu các tài khoản của mình sau khi chia tay bạn gái
T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*