Rooney tiền mất tật vẫn mang

Rooney tiền mất tật vẫn mang

Thứ Tư, 25/10/2017 18:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khổ sở với biệt danh "Gã hói", năm 2011, Wayne Rooney quyết tâm đi cấy tóc để chữa dứt điểm việc các mảng tóc cứ thi nhau rụng. Nơi được Rooney lựa chọn là Harley Street Hair Clinic, một trung tâm chuyên về tóc tại London.
Chẳng ai làm đẹp mà tiếc tiền nên Rooney sẵn sàng chi tới 15.000 bảng Anh cho lần cấy ghép đầu tiên. Với số tiền này, Rooney kỳ vọng sẽ được chấm dứt biệt danh "Gã hói", trông trẻ hơn và đỡ phiền phức mỗi lần gội đầu. Thế nhưng, 2 năm sau khi cấy phần tóc ở đỉnh đầu và trước trán, Rooney hói vẫn hoàn hói. Quay trở lại Harley Street Hair Clinic, Rooney được bác sĩ khuyên rằng nếu muốn một kết quả lâu dài hơn thì phải cấy ghép lần 2.
"Tôi thấy quá trình cấy tóc vẫn hữu hiệu đấy chứ. Phần tóc ở trán vẫn ổn chỉ có ở phía sau là xuất hiện đốm hói. Cách duy nhất khắc phục đó là thực hiện cấy ghép lần 2. Rooney cũng cần uống thêm Propecia để tránh rụng những vùng tóc tự nhiên của mình. Loại thuốc này tuyệt đối hợp pháp đối với các cầu thủ", bác sĩ tư vấn cho Rooney.
Tin tưởng, Rooney chi tiếp 15.000 bảng để tiếp tục cấy tóc. Mái tóc của Rooney trở nên dày hơn và bồng bềnh hơn đúng như ý. Thậm chí, Rooney còn trở thành người tạo nên cơn sốt về "cấy tóc" ở xứ sương mù. Cựu ngôi sao Liverpool, Dietmar Hamann đã lên tiếng thừa nhận, anh là người chịu ảnh hưởng của “hiệu ứng Rooney” nên cũng đã chi một khoản tiền lớn để cấy tóc.
SỐC trước khuôn mặt đầm đìa máu của Rooney vì bị đánh cùi chỏ

SỐC trước khuôn mặt đầm đìa máu của Rooney vì bị đánh cùi chỏ

Wayne Rooney đã phải rời sân với khuôn mặt đầm đìa máu sau pha chơi xấu của một cầu thủ Bournemouth

Thế nhưng, chỉ được một thời gian, đám tóc mới cấy lại rụng đi. Rooney hói vẫn hoàn hói. Trong buổi ký tặng áo trong một sự kiện từ thiện mới đây, những người hâm mộ đứng gần đã phát hiện ra điều bất thường trên đầu của tiền đạo Everton. "Tóc của Rooney lại biến mất. Nhìn đầu anh ấy lộ ra những mảng trắng hếu", một fan miêu tả lại.
Nhưng khác với những lần trước, bây giờ Rooney có vẻ không quá bận tâm tới việc bị hói. Có vẻ như R10 đã trở nên quen thuộc với vấn đề này, nên anh quyết định sẽ không đi cấy tóc thêm lần nào nữa. Trong những trận đấu, bởi hình ảnh cam kết với nhà tài trợ nên Rooney "chống chế" bằng cách dùng keo xịt có màu để tóc có vẻ "dày" hơn trước ống kính. Còn lại ở những sự kiện bình thường hay đi ra ngoài, R10 vẫn giữ nguyên mái đầu đang dần hói trở lại của mình.
Coleen bác tin ly hôn Rooney
Trong chuyến du lịch mới đây, Coleen chia sẻ hình ảnh trong đó xuất hiện chiếc túi Louis Vuitton có thêu chữ "CM" ở mặt trước. Hình ảnh này làm dấy lên tin đồn Coleen đã chia tay Rooney và quay trở lại với tên thời con gái là "Coleen McLoughlin", vì thế nên mới có chữ "CM" trên túi. Tuy nhiên, Coleen đã bác bỏ tin đồn trên. Cô cho biết chiếc túi là của mẹ cô và "CM" là viết tắt tên bà, Colette McLoughlin.
K.Đ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên