Ronaldo trêu chọc Bruno Fernandes sau thử thách gập bụng

Ronaldo trêu chọc Bruno Fernandes sau thử thách gập bụng

Thứ Tư, 08/04/2020 18:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tiền vệ Bruno Fernandes của MU đã bị Cristiano Ronaldo “troll” khi để thua trong thử thách gập bụng.
Thomas Mueller ‘giãn cách xã hội’ với sếp Bayern trong ngày ký hợp đồng mới

Thomas Mueller ‘giãn cách xã hội’ với sếp Bayern trong ngày ký hợp đồng mới

Thomas Mueller chụp ảnh kỷ niệm buổi lễ gia hạn hợp đồng với Bayern Munich một cách hài hước nhưng rất đúng quy định giữa mùa đại dịch Covid-19.
Hôm 5/4, Cristiano Ronaldo kết hợp với một hãng thời trang thể thao khởi xướng thử thách gập bụng mang tên “Living Room Cup” (Cup phòng khách). Thử thách nhằm khuyến khích mọi người tập thể thao cải thiện sức khỏe trong thời gian ở nhà cách ly dịch Covid-19.
Ronaldo thực hiện thử thách gập bụng
Tuy đã 35 tuổi, Ronaldo vẫn tỏ ra vô cùng sung sức. Trong video đăng lên Instagram, Ronaldo thực hiện được 142 lần gập bụng trong 45 giây, trung bình một giây siêu sao Juventus gập được 3 cái.
Thử thách của Ronaldo đã thu hút được sự hưởng ứng của nhiều đồng nghiệp. Đồng đội của Ronaldo ở Juventus là Blaise Matuidi đăng tải video chấp nhận thử thách với số lần gập bụng nhiều hơn là 144. Trong khi đó, các cầu thủ MU như Diogo Dalot và Bruno Fernandes lần lượt thực hiện được 105 và 117 lần trong 45 giây.
Bruno Fernandes thực hiện thử thách

Khá tự hào về thành tích của mình, Bruno Fernandes chia sẻ thông điệp: "#NikeLivingRoomCup. Tuần đầu tiên. 117 lần gập bụng trong 45 giây. Không tệ cho một ngày Chủ nhật...”. Ngay sau dòng chia sẻ của Bruno Fernandes, Ronaldo trêu chọc đàn em ở tuyển Bồ Đao Nha: “Hala! Đừng cố gập bụng nữa. Thay vào đó, cậu hãy tập tay đi”.
Người duy nhất đánh bại được Ronaldo tính đến lúc này là vận động viên điền kinh người Nam Phi, Caster Semenya. Cô thực hiện 176 lần trong cùng thời gian. Khi đăng video lên mạng, Semenya cũng không quên trêu Ronaldo khi bình luận rằng “Ronaldo đã cố hết sức mình rồi”.
VĐV Caster Semenya đánh bại Ronaldo
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên